Paris Hilton bảo vệ voi
Các Website khác - 09/11/2007
Cô gái tóc vàng tham gia một chiến dịch nhằm giữ những chú voi tại Ấn Độ tránh xa mọi đồ uống có cồn. Trước đó, từng có chuyện một bầy voi làm hỗn loạn một ngôi làng sau khi tìm thức ăn nhưng lại vớ phải một mẻ bia gạo.


Chè chén say sưa thứ đồ uống có cồn, bầy voi mất hết kiểm soát và đổ ngã nghiêng ngả, thậm chí có tới 6 chú bị chết vì vướng phải đường dây điện và bị giật chết.

Paris Hilton, vốn nổi tiếng vì tình yêu với các con vật nuôi, đã rất cảm động khi biết được câu chuyện trên. Cô phát biểu: "Thật đáng buồn. Những vấn đề lớn nhất đang tồn tại ở Assam và Meghalaya. Những con voi có thể say rượu bất cứ lúc nào. Điều đó thực sự trở nên nguy hiểm. Chúng ta cần dừng việc sản xuất rượu nếu có thể để bảo vệ chúng".

Mới đây, chuyến công du tới Rwanda của Paris Hilton đã bị hoãn lại. Mục đích hoạt động nhân đạo đồng thời thực hiện một show truyền hình thực tế của cô gái triệu phú đã bị hoãn vô thời hạn. Chính vì thế mà có người nhận xét rằng, nhờ vậy Paris mới có thời gian dành cho mấy chú voi.

Vĩnh Thương ( theo TTD )