Trần Quán Hy lại bị “tẩy chay”
Các Website khác - 21/02/2009
 Vừa mới thể hiện mong muốn trở lại làng giải trí, Trần Quán Hy đã phải đối mặt với làn sóng phản đối của khán giả. Một số ý kiến cho rằng, vẫn còn quá sớm để “trung tâm” của cơn bão ảnh “nóng” gây chấn động Châu Á đầu năm 2008 trở lại.

Hôm 19/2 vừa rồi, báo giới Hồng Kông và một số quốc gia châu Á đưa tin, nam diễn viên Trần Quấn Hy sẽ bay sang Singapore trong tuần tới để kịp tham dự lễ khai trương kết hợp họp báo của mạng lưới đồ ăn nhanh Carl's Jr vào ngày 27/2. Trần Quán Hy còn được mời làm gương mặt đại diện cho nhãn hiệu đồ ăn nhanh này.

 

Người quản lý của Trần Quán Hy cũng tỏ ra rất phấn khởi khi thông tin này được đăng tải trên các phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, chỉ trong vòng 2 ngày kể từ khi thông tin này xuất hiện trên mạng, Trần Quán Hy đã phải đối mặt với những quan điểm khác nhau.
 

Trần Quán Hy đang phải đối mặt với những thái độ trái ngược
đối với sự trở lại của anh trong thời gian tới.

 

Một bộ phận khán giả cho rằng, Trần Quán Hy không xứng đáng làm đại diện cho cả một nhãn hiệu đồ ăn nhanh. Một số cư dân mạng còn tuyên bố: “Chúng tôi không muốn anh ta” để nói về sự trở lại của Trần Quán Hy.

 

Một số người lo ngại rằng, làn sóng phản đối Trần Quán Hy sẽ diễn ra trong thời gian tới và làm ảnh hưởng đến việc làm ăn của nhãn hiệu Carl's Jr. Một nhân viên kinh doanh, trong độ tuổi 40, chia sẻ với báo giới: “Trần Quán Hy có một quá khứ không mấy tốt đẹp với phụ nữ. Hi vọng, nhãn hiệu Carl's Jr. sẽ sớm nhận ra rằng, họ đang sai lầm trong chiến dịch quảng cáo”.

 

Tuy nhiên, cũng có một bộ phận khán giả, vẫn lên tiếng ủng hộ Trần Quán Hy: “Đã đến lúc để anh ấy trở lại. Sự việc đó đã xảy ra lâu rồi mà”. Trần Quán Hy đã “điêu đứng” vì scandal ảnh “nóng” hồi đầu năm 2008. Sau sự việc này, nam diễn viên 28 tuổi đã buộc phải nói lời chia tay với làng giải trí Hồng Kông và ra nước ngoài định cư.
 

 

Về phần mình, nhãn hiệu Carl's Jr. vẫn tin tưởng vào sự lựa chọn của họ, người đại diện cho nhãn hiệu này phát biểu: “Chúng tôi chọn Trần Quán Hy vì tình bằng hữu giữa công ty quản lý của anh ấy và chúng tôi”.

 

Được biết, nhãn hiệu thời trang nổi tiếng thế giới Adidas cũng đang có ý định mời Trần Quán Hy làm đại diện. “Trần Quán Hy rất thích hợp với dòng thời trang “bụi” và thể thao. Chúng tôi tin anh ấy sẽ thu hút khách hàng của chúng tôi”.
 

 

Theo Dan Tri