TP.HCM: Dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản cho SV
Các Website khác - 20/02/2004

TT (TP.HCM) - Trung tâm Hỗ trợ sinh viên (TTHTSV) TP.HCM vừa triển khai chương trình “Truyền thông thay đổi hành vi và cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản phòng chống AIDS trong SV TP.HCM”.

Theo đó, TTHTSV TP.HCM sẽ phối hợp với Đoàn - Hội SV các trường của TP.HCM để tổ chức 10 khóa đào tạo, tập huấn cho 250 tuyên truyền viên tại 10 trường ĐH, CĐ và THCN có nhu cầu. Đây là lực lượng nòng cốt sẽ trực tiếp tuyên truyền cho khoảng 30.000 SV có kiến thức và kỹ năng tự bảo vệ sức khỏe sinh sản, phòng chống HIV/AIDS và tuyên truyền sâu rộng trong cộng đồng trên địa bàn dân cư.

Chương trình này còn thành lập phòng tư vấn điện thoại nóng và tư vấn trực tiếp về sức khỏe sinh sản tại văn phòng TTHTSV TP.HCM vào sáng thứ bảy hằng tuần.

Mọi chi tiết liên hệ tại văn phòng TTHTSV, 33 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM. ĐT: (08) 8277981 (gặp chị Thủy).

TRẦN HUỲNH