Thì thầm chuyện phòng the
Các Website khác - 06/02/2009
 Không ai có thể sắp đặt trước cảm hứng trong chuyện yêu. Để tạo ra hoan cảm đã khó khăn, song giữ được những hoan cảm đó càng khó gấp bội

Cơ thể sạch sẽ

Một cơ thể sạch sẽ, sẽ khiến đối tượng yêu bạn nhiều hơn mà không phải lo ngại điều gì.

Đáng trách nhất là một cơ thể còn chưa kịp tắm trước khi “lâm trận”. Tuy nhiên, để tránh sai lầm, bạn chỉ nên tắm qua bằng nước ấm trong vòi sen là đủ, đừng ngâm mình quá lâu trong bồn tắm.

Bằng cách nào đó, bạn cần phải biết giữ cho hơi thở của mình thơm tho. Trong trường hợp dạ dày trống không, hơi thở cũng có mùi hôi. Vì vậy, những khi ấy, bạn nên nạp năng lượng đầy đủ.

Bạn nên thường xuyên đi khám răng miệng để kịp thời xử lí răng sâu hoặc thay răng giả bị hỏng, giúp cho hơi thở của mình luôn thơm tho.

Đừng quá chén

Nếu bạn bè cùng nhau tụ tập, bạn có thể uống nhưng đừng quá chén, bởi có được cảm giác lâng lâng thì cơn hưng phấn lại lụi mất.

Và những lời thì thầm bên gối mà nồng nặc mùi rượu chỉ làm nàng nguội lạnh đi mà thôi.

Không nén cơn buồn tiểu

Nếu thấy buồn tiểu, cần phải giải quyết ngay trước khi vào cuộc. Đừng bao giờ nhịn vì ngại hay cố nhịn. Như vậy đã không tốt cho sức khoẻ của mình, mà lại còn làm phiền và phá hết mọi cảm giác.

Đừng hỏi không đúng lúc

Khi chàng đang “tác chiến”, nhiều nàng thường mắc phải sai lầm này. Họ hay gặng hỏi rằng: Anh có yêu em nhiều không? Với ai anh cũng vậy à…?

Còn chàng, chàng rất ghét phải trả lời lúc này. Mà có trả lời cũng chỉ là những câu nói cho xong chuyện. Hãy đừng làm đứt đoạn cảm giác của chàng lúc ấy.

Hãy tắt ti vi

Chiếc ti vi những lúc bình thường sẽ rất hữu ích, nhưng ở thời điểm này nó như người thứ 3 rất vô duyên.

Tốt nhất là bạn nên tắt nó đi, vì những lúc đam mê, âm thanh và hình ảnh ở ti vi sẽ làm ảnh hưởng gián tiếp đến cảm xúc của cả hai người.

Theo Phununet