Hành sự trong khi ngủ
Các Website khác - 10/02/2009

Tôi bắt đầu hẹn hò với anh ta chưa được một tuần. Vào tối hôm trước, anh ta uống rượu và đòi “yêu” tôi. Sau khi bị tôi từ chối thẳng thừng, cả hai lên giường đi ngủ. Khi tôi tỉnh dậy lúc 7h30, tôi thấy anh ấy không mặc gì và đang thủ dâm.

Trước đó thì anh ta thọc tay vào trong quần lót của tôi. Khi nhìn thấy những gì anh ta làm tôi kinh hãi và bỏ ra khỏi phòng.

Anh ấy nói rằng mình vẫn đang ngủ và không hiểu tại sao lại làm những việc đó trong giấc ngủ. Có hay xảy ra chuyện như vậy? Tôi không biết liệu xảy ra như thế nào. Tự cởi quần và làm chuyện ấy, điều này rất khó hiểu với tôi.

Chuyên gia của Askmen cho rằng chuyện này có vẻ hơi khó hiểu một chút nhưng đừng vì vậy mà hành hạ bạn trai của mình.

Vào năm 2003, một nghiên cứu được đăng trên tờ “Tạp chí về tâm thần học” của Cananda đã giới thiệu một hiện tượng một người nào đó cố gắng ngủ để bắt đầu quan hệ tình dục với đối tác của mình. Người mắc chứng bệnh này sẽ không có hồi ức nào về việc đã làm khi tỉnh dậy.

Theo các nhà nghiên cứu đây là một dạng của mộng du, mọi tội lỗi đều xuất phát từ cơ chế đánh thức của não bộ. Do tác động của quá trình sinh lý, hầu hết chúng ta đều được não đánh thức và chuyển từ trạng thái ngủ say dần tỉnh sang trạng thái tỉnh táo hoàn toàn.

Với chuyện quan hệ khi đang ngủ (SBS-sexual behavior during sleep) cơ thể được não đánh thức một cách không triệt để. Người bệnh rơi vào trạng thái nửa tỉnh, nửa ngủ say.

Nếu có người thân từng mắc chứng mộng du, bạn cũng có nguy cơ nhiễm SBS. Ma túy, rượu, căng thẳng, đời sống tình cảm chưa như ý đều có thể khiến bạn mắc bệnh này.

Cách tốt nhất đừng có tin lời anh ta nói, mà cách duy nhất để xác nhận lời nói là xem chuyện gì xảy ra. Làm chuyện ấy trong lúc ngủ là hành vi kinh niên, vì thế kéo dài chứ không phải chỉ một hai lần.

Nhiều chàng sờ soạng một cách vô thức trong lúc ngủ, phụ nữ cũng thế thôi, mà thậm chí có khi bạn cũng thế.

Theo Ngoisao