Anh chồng kỳ quặc chốn phòng the
Các Website khác - 13/10/2007

Không ít cô gái rơi vào tình trạng như của Ngọc Anh, khi bước vào cuộc sống hôn nhân mới ngậm đắng nuốt cay khi bị người chồng hành hạ về cả tinh thần và thể xác bằng những hành vi tình dục thô bạo quá mức.

 

Thùy mị, lại là con nhà giáo nên Hương rất coi trọng tình yêu. Cô tâm niệm giữ gìn sự trong trắng cho người sẽ là chồng mình. Mấy mối tình trẻ con như bao người khác qua đi, ai cũng chỉ dừng lại ở những cái cầm tay, nụ hôn phơn phớt và vòng tay ôm chặt.

 

Đến khi gặp Hải, cô mới thật sự rung động và yêu say đắm nhưng nụ hôn cũng chỉ là thứ “cao cấp” nhất cô dành cho anh.

 

Hương quý trọng Hải một phần vì anh không “đòi hỏi”, luôn muốn “giữ điều thiêng liêng cho ngày cưới” như cô. Bốn năm yêu nhau, tình cảm chín muồi cùng với sự đồng ý, khuyến khích của hai bên họ hàng, đám cưới cũng diễn ra.

 

Đêm tân hôn qua đi, bạn bè ai cũng trêu “thấy chưa, biết thế này lấy chồng từ năm 18 nhỉ” nhưng Hương chỉ tránh né với nét mặt đầy ưu tư và hoảng hốt.

 

Chẳng ai biết được người đẹp trai, cao ráo và học thức như Hải lại có những hành vi kỳ quặc trên giường với Hương. Ngay đêm đầu tiên, anh đã trói tay, bịt mắt cô bằng khăn rồi “hành sự”. Không những thế vừa “làm” Hải vừa nói năng bậy bạ làm Hương phát sợ. Càng về sau, ngoài việc bịt mắt, trói tay anh còn có những cử chỉ khác lạ như bắt Hương chiều theo những tư thế kỳ quặc.

 

Càng ngày cô càng hoang mang, không làm theo thì chồng phật ý. Hương cũng không biết chồng mình có bất bình thường không hay mọi cuộc hôn nhân đều diễn ra như thế. Chẳng dám hỏi ai, chẳng dám chia sẻ lại càng không thể giãi bày với gia đình, cô cứ ôm sự phiền muộn trong lòng và chịu đựng.

 

Không nhịn nhục được như Hương, khi lâm vào chuyện này Ngọc Anh đâm đơn ly dị. Cô chỉ dám nói nguyên nhân là chồng vũ phu nhưng sự thật Ngọc Anh chịu không thấu anh chồng bạo dâm.

 

Xinh đẹp và bản lĩnh, không ít chàng theo đuổi nên khác Hương, Ngọc Anh chẳng lạ gì với “trái cấm”. Đang yêu Sơn, giám đốc một công ty tư vấn, mọi thứ với cô đều tuyệt vời, kể cả “chuyện đó”. Hai người cũng đã bàn tính chuyện cưới xin nhưng trớ trêu thay, bạn bè, họ hàng cô đều quyết liệt phản đối vì lý do Sơn thấp và xấu trai.

 

Mẹ cô nói rằng: “Thằng đấy bé, mày to thế này, sau này không hòa hợp đâu con ơi. Nhất là sau khi có con, phụ nữ càng phát tướng thì mày nuốt nó, không hạnh phúc được đâu. Lấy vợ xem tông, lấy chồng xem giống, nó nhỏ thế “giống” không ổn”.

 

Không chống đỡ nổi sự phản kháng của gia đình và cũng không thể nói với họ là “Không, anh ấy tuyệt vời lắm”, cô đành lòng phải chia tay.

 

Tạm biệt chàng người yêu "nhỏ bé" Ngọc Anh chuyển sang yêu Thắng, người theo đuổi cô từ 5 năm. Khác hẳn với Sơn, Thắng đẹp trai, trẻ trung, cao to, con nhà giàu nên làm vừa lòng tất cả mọi người.

 

Không giống những chàng người yêu khác, Thắng rất “nghiêm túc”, không bao giờ “đòi hỏi” cô trong suốt 6 tháng yêu nhau. Đám cưới hai người diễn ra hoành tráng như dự kiến. Cô dâu cao, xinh như hoa hậu, chú rể đẹp trai như diễn viên điện ảnh.

 

Trước và sau khi cưới, ai cũng chúc mừng Ngọc Anh nhiệt liệt nhưng nào ai có biết được nỗi khổ mà cô chịu đựng suốt một năm rưỡi qua.

 

Đêm tân hôn, sau khi tẩy trang, Ngọc Anh ngã người vào vòng tay Thắng với cảm xúc ngập tràn. “To khỏe thế chắc phải tuyệt hơn Sơn nhiều”, lòng cô phơi phới. Nhưng, “bốp”, đột nhiên Thắng tát cô một cái nảy đom đóm mắt. Chưa kịp hoàn hồn thì Thắng nắm tóc cô giật ngửa đầu lên để hôn, xé toạc chiếc váy ngủ, xoay cô lại, dúi đầu xuống đất, cứ thế mắm môi mắm lợi “làm việc”. Cùng lúc với những hành động đó anh không quên lúc thì phát, lúc thì cấu vào người cô, mặc cho Ngọc Anh rú lên đau đớn.

 

Từ khi cưới, đêm nào vợ chồng cô cũng như đánh nhau, cô càng chống cự thì Thắng lại như được kích thích, việc đấm đá càng “cuồng nhiệt” hơn.

 

Có những sáng, Ngọc Anh gần như lết ra nhà tắm. Cô không dám nói với ai, chỉ cắn răng chịu đựng vì trừ những lúc “hành sự", Thắng lại vô cùng chỉn chu, tươi cười, đứng đắn.

 

Ngọc Anh cứ tưởng sau khi có con sự việc sẽ khác đi nhưng Thắng càng hung bạo hơn, có lần Thắng bóp cổ làm cô suýt ngất.

 

Chịu không được, Ngọc Anh bế con về nhà mẹ đẻ. Vài tháng sau đó mặc kệ sự chì chiết của gia đình, cô đệ đơn ly dị nhưng vẫn không dám tỏ cùng ai nguyên nhân thật của vấn đề.

 

Có không ít người vợ đã thắc mắc rằng: “Liệu cuộc sống hôn nhân có phải như thế không? Mọi chàng trai đều như vậy à?”.

 

Trên thực tế, đây là những lệch lạc tình dục được gọi là bệnh bạo dâm hay ác dâm. Người mắc chứng này chỉ tìm thấy khoái lạc khi hành hạ hoặc làm cho bạn tình phải đau đớn, khổ sở trong khi hành lạc.

 

Đây thực chất là một dạng bệnh tâm thần. Người mắc chứng này cần phải được phát hiện và điều trị tâm lý. Tuy nhiên, việc phát hiện lại không dễ dàng vì đa phần họ chỉ bộc lộ khi ân ái còn trong cuộc sống, họ vẫn là những người bình thường.

 

Khi nhận thấy người bạn đời có những biểu hiện không bình thường khi quan hệ, người vợ, hay chồng cần sớm nhận biết và khuyên người thân điều trị tâm lý, tránh ảnh hưởng đến gia đình và xã hội.

 

Theo Ngôi Sao