Khi con gái.. buông xuôi theo màn đêm
Các Website khác - 20/08/2008

 

 
Hanoinet - Có lẽ dịch vụ net 24/24 thường được nhiềulựa chọn nhất. Có người nghiện game o­nline nên thâu đêm cùng net, có nàng nghiện sex nên cũng thức trắng cùng net, thậm chí giận người yêu không có chuyện gì làm cũng lang thang ra hàng net ngồi …

Đừng tưởng chỉ có con trai mới overnight, ở thế hệ @ thì chuyện con gái overnight dường như không còn gì xa lạ. Có nhiều nàng còn cuốn gói đi mấy ngày liền mới về nhà. Hãy nghía qua những kiểu overnight mà con gái thời @ hay chọn nhé:

Net đêm

Có lẽ dịch vụ net 24/24 thường được nhiềulựa chọn nhất. Có người nghiện game o­nline nên thâu đêm cùng net, có nàng nghiện sex nên cũng thức trắng cùng net, thậm chí giận người yêu không có chuyện gì làm cũng lang thang ra hàng net ngồi …

Hết o­nline đêm...

Giống như Nam, mấy ngày nay cãi nhau với người yêu nênkhông về nhà, chọn hàng net làm nơi “nghỉ ngơi” sau một ngày học tại lớp và chạy bàn ở quán làm thêm. Theo Nam tâm sự thì bận bịu cả ngày nó quen rồi, tối về nhà chả có chuyện gì làm nên đành o­nline chat chit để giết thời gian, nói xong Nam lại chúi mũi vào màn hình như có một sức hút kì lạ. Cũng overnight ngay tại tiệm net nhưng thường thìLinh hay thích rủ thêm vài người bạn để có chị có em. Tụ tập đông đủ tại tiệm net Linh bắt đầu văng tục, chửi thề để gây sự chú ý. Có hôm không khéo đã đánh nhau với vài cô bạn khác cũng vì overnight mà cứ thích nói tiếng… Đan Mạch làm phiền đến người khác.

Nhậu đêm

Khi con gái biến mình thành những bợm nhậu thì việc overnight sẽ diễn ra liên tục đến chóng mặt. Cứ nhậu trong quán bar hoặc các quán lề đường xong là các nàng lại chui vào trong khách sạn để… overnight.

... lại đến "nhậu đêm"

Táo tợn hơn là trường hợp của Minh (trường NM), sau khi nhảy nhót chán chê ở quán bar thì ngay lập tức có môt chàng điển trai đến làm quen và chi tiền cho vài chai bia để nàng tha hồ say xỉn, có vẻ cảm kích chàng nên sau đó cả hai kéo vô khách sạn gần quán bar overnight luôn! Bạn bè Minh can mà Minh chẳng hề nghe, cứ khăng khăng đi nên mọi người cũng đành buông xuôi! Cô bạn Phương (trường PL) tâm sự: ”Con gái nhậu đêm có gì là lạ, mình nhậu xong là overnight tới sáng luôn, có về nhà cũng không có việc gì làm. Đi quách cho xong! Về nhà gặp mặt gia đình lại càng chán hơn!”. Thật ra thì chính tác động từ gia đình mà cô bạn Phương nhà ta mới chọn việc đi overnight giải tỏa tâm lý, ở nhà cứ nghe ba mẹ gây nhau hòai nên Phương chán nản rồi đâm ra bỏ nhà đi luôn!

Buông xuôi tuổi trẻ

Nhiều bạn trẻ hiện nay sống không có phương hướng và mục đích. Nhiều nàng liên tục overnight mà chẳng hề xem đó là chuyện nghiêm trọng mà chỉ xem như trò đùa. Thậm chí hỏi một cô bạn ăn chơi rằng bạn nghĩ gì về việc con gái đi overnight thì nàng trả lời dửng dưng: ”Chuyện nhỏ như con thỏ, đi hoài, quen rồi!”. Chính việc sống buông thả như thế đã làm cho nhiều bạn trẻ sa ngã vào con đường rượu chè cũng như nghiện ngập.

Cô bạn Thanh (trường MD) chia sẻ:”Là con gái nên mình rất giữ ý giữ tứ cho gia đình. Đi chơi khuya lắm là 9h, nếu trễ phải gọi về nhà xin phép, ba mẹ cho và đồng ý thì mới dám đi! Mình thấy hiện nay nhiều cô bạn trạc tuổi mình đi “tăng hai” đến sáng về nhà ngủ, tối lại đi tiếp! Thật khủng khiếp!”. Hãy làm chủ bản thân, đừng vì muốn chứng tỏ bản thân hoặc nghe lời bạn bè mà sa ngã vào những chuyến overnight thâu đêm con gái nhé! Rất nhiều cạm bẫy giăng sẵn trực chờ bạn và nếu không đủ bản lĩnh thí chính bạn tự hủy họai tương lai của mình đấy!

Theo Kenny Sang - VTC News