60 học sinh nhận giải thưởng “Sao sáng học đường”
Các Website khác - 20/11/2007
Ông Phạm Huy Hoàn, TBT báo Khuyến học và Dân trí trao giải thưởng cho các học sinh.

Giải thưởng nhằm khuyến khích động viên các em học sinh khắp mọi miền đất nước đã không ngừng nỗ lực để đạt kết quả cao nhất, vinh dự nhất trong kì thi Học sinh giỏi Quốc gia. Ngoài ra, giải thưởng còn hướng đến mục tiêu khơi dậy tinh thần say mê học tập và sáng tạo của các em học sinh trên cả nước.

 

Phát biểu tại lễ trao giải thưởng, ông Bành Tiến Long, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT nhấn mạnh: “Qua các kì thi hàng năm, kết quả học tập trong một số lĩnh vực cụ thể được ghi nhận và biểu dương đã có tác động tích cực động viên các thế hiện học sinh vươn lên học giỏi tạo điều kiện bồi dưỡng và phát triển nhân tài cho đất nước. Do đó Bộ GD-ĐT hoàn toàn hoan nghênh sáng kiến Hội Khuyến học Việt Nam trong việc cho ra đời giải thưởng “Sao sáng học đường”. Bộ GD-ĐT đánh giá cao công tác của Hội khuyến học Việt Nam trong việc phát triển nền giáo dục nước nhà”.

 

Thay mặt Ban tổ chức, ông Phạm Huy Hoàn, Tổng biên tập Báo Khuyến học và Dân trí mong rằng: “Phần thưởng hôm này sẽ là nguồn động viên các em tiếp tục phấn đấu không ngừng vượt khó, rèn luyện để đạt được kết quả cao hơn trong tương lai. Ban tổ chức rất mong những em nhận được giải thưởng là những tấm gương sáng để khơi dậy tinh thần hăng say học tập của hàng triệu học sinh”.

 

Giải thưởng “Sao sáng học đường” bao gồm 1 bằng khen, 1.000.000đ tiền mặt và hiện vật được trao cho 60 em học sinh của 18 tỉnh, thành phố đã đạt giải nhất trong 9 môn học cơ bản nhất. 

 

Sự ra đời của giải thưởng “Sao sáng học đường” sẽ là nguồn động viên quá trình học tập của các em học sinh và cỗ vũ các em nhiều hơn nữa để các em không ngừng trau rồi, phấn đấu và rèn luyện tài năng.

 

Nguyễn Hùng