Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao 2006
Các Website khác - 23/03/2006

Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao 2006

Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao 2006 được tổ chức tại Trung tâm hội chợ triển lãm Giảng Võ từ ngày 25 - 29.3, với quy mô 800 gian hàng của 250 doanh nghiệp hàng Việt Nam được người tiêu dùng bình chọn năm 2006.

Nội dung chương trình hội chợ gồm có: Vào các buổi sáng, tổ chức cuộc thi "Doanh nghiệp chinh phục người tiêu dùng tốt nhất" và các trò chơi. Buổi chiều từ 16 giờ có các chương trình dành cho thiếu nhi tại sâu khấu lớn, trò chơi: "Truy tìm hàng Việt" và doanh nghiệp "Tự giới thiệu". Tất cả các buổi tối trong thời gian diễn ra hội chợ đều có văn nghệ.

Ngoài ra, khu vực ngoài trời còn có "Ngôi nhà chung" triển lãm 10 năm chương trình hàng Việt Nam chất lượng cao và sản phẩm mới của doanh nghiệp dự hội chợ.

Riêng ngày 27.3, tại khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội có cuộc hội thảo "Chuyển động của hệ thống phân phối khi vào WTO" diễn ra từ 14 - 17 giờ.

Cuộc thi "Cúp vàng doanh nghiệp chinh phục người tiêu dùng tốt nhất" thông qua việc điều tra người tiêu dùng tại hội chợ theo các tiêu chí như: Gian hàng ấn tượng, trưng bày đẹp, hoạt động quảng bá thương hiệu, đội ngũ tiếp thị. ...

X.L