Làm đẹp với Kim Thư
Các Website khác - 16/10/2007
Vắng mặt cả năm nay để hoàn thành thiên chức làm mẹ, diễn viên điện ảnh Kim Thư vừa trở lại màn ảnh với vai diễn mới trong bộ phim nhựa Phát tài của đạo diễn Lê Bảo Trung. Tuy sớm "tái xuất" trên phim trường, song Kim Thư vẫn không mất đi vóc dáng đẹp khi đã trở thành bà mẹ trẻ.

Có lẽ nhờ trước đây, ngày nào Thư cũng có thói quen tập thể dục và bơi lội, nên trong thời kỳ hậu sản, Thư đã nhanh chóng giũ bỏ 12 kg dư thừa để quay lại với thể trọng xưa.

Thư đùa rằng không biết có phải sau khi sinh xong, người phụ nữ sẽ đẹp hơn vì thay đổi máu huyết hoặc "gái một con trông mòn con mắt" như ông bà ta vẫn thường nói, mà da dẻ của Thư đã trở nên mịn màng hơn trước.

Thế nhưng, khi ra hiện trường quay, Thư vẫn thận trọng bảo vệ làn da "non ngày non tháng" của mình không bị nám hoặc nổi mụn, bằng cách tránh nắng trong điều kiện có thể, không dùng mỹ phẩm vì sợ nền da còn mỏng manh bị tác hại.

Ăn uống điều độ và vận động nhẹ, tự tay chăm sóc baby khi ở nhà, bấy nhiêu việc đó cũng đủ giúp Thư mau phục hồi đường nét xưa.

Hồi nào tới giờ, Thư không thích nhuộm tóc vì cô may mắn có được mái tóc dày và đen. Khi em bé được vài ba tháng, đã có lúc Thư đổi kiểu tóc thành xù lông nhím. Rồi ngắm đi ngắm lại, thấy có vẻ già dặn đi, nên cuối cùng Thư đã cắt ngắn và duỗi thẳng tóc.

Sự tươi trẻ và niềm vui làm mẹ là hai yếu tố rất quan trọng đã giúp Kim Thư tự tin và tránh được bệnh trầm cảm như một số bà mẹ mắc phải sau khi sinh.

Tapchilamdep.com ( Thanh Niên )

CÁC TIN ĐÃ ĐƯA