Chân dài xếp hàng cho khách mua dâm
Các Website khác - 13/08/2008

 

Chủ khách sạn Phạm Tuyết. Ảnh: Đức Quang

Dụ khách uống vài két bia, khi thấy các quý ông đã ngà ngà say, tiếp viên của nhà hàng Trương Thanh Lan (TP HCM) "giở" nhiều chiêu khiêu gợi, mời khách mua dâm.

Tối qua, cảnh sát bất ngờ kiểm tra khách sạn Trúc Mai (nằm trên đường Trương Quốc Dung, quận Phú Nhuận , bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang "mây mưa". Tất cả các cô gái đều khai nhận họ là tiếp viên nhà hàng Trương Thanh Lan.

 

Kiểm tra nhà hàng Trương Thanh Lan cảnh sát phát hiện tại đây có 24 tiếp viên trong trang phục mát mẻ đang phục vụ khách. Toàn bộ số tiếp viên trên cùng những người có liên quan tại nhà hàng này được mời về trụ sở.

Chủ nhà hàng Phạm Tuyết (49 tuổi) cùng hai quản lý Võ Thanh Tâm và Nguyễn Thanh Thường khai, mở nhà hàng từ đầu năm 2008 và để các tiếp viên phục vụ khách "từ A đến Z". Bộ ba Tâm, Phương và Chi (chưa rõ lai lịch) được giao nhiệm vụ quản lý trực tiếp.

Theo đó, hằng ngày, các quản lý này chia nhau đón khách theo "mối" và tự sắp xếp phòng. Sau đó, các tiếp viên được lệnh tới xếp hàng cho khách lựa chọn. Ngoài việc làm các quý ông vui vẻ, hài lòng, các cô đào này còn phải liên tục chuốc bia để khách uống càng nhiều càng tốt. Sau khi bật nắp 2, 3 két, tiếp viên bắt đầu lả lướt, vuốt vẻ... để dụ khách đi "hiệp hai".

Để đưa các tiếp viên ra khỏi nhà hàng, mỗi khách phải nộp cho quản lý 100.000 đồng. Sau mỗi lần đi khách, các tiếp viên còn phải cắt lại thêm 100.000 đồng cho quản lý.

Giá mỗi lần bán dâm do khách và gái tự thỏa thuận với mức giá thông thường từ 500.000 đồng đến 700.000 đồng mỗi lượt.

Theo Vnexpress