Uống hết một két bia mới được 'vui vẻ'
Các Website khác - 06/08/2008

Vừa cởi bỏ hết xiêm y, cô tiếp viên của công ty TNHH Mỹ Đình bị lực lượng liên ngành TP HCM ập vào bắt quả tang. Tại đây, khách muốn được "riêng tư" phải trải qua vòng thử thách là một két bia.
> Video gái mại dâm đón khách ở trung tâm Sài Gòn

Công ty Mỹ Đình bị phát hiện kinh doanh trái phép tối 5/8, cách trụ sở công an phường khoảng 50 mét. Ảnh: An Nhơn.
Công ty Mỹ Đình bị phát hiện kinh doanh trái phép tối 5/8, cách trụ sở công an phường khoảng 50 mét. Ảnh: An Nhơn

Tối 5/8, Đội kiểm tra liên ngành văn hoá xã hội TP HCM đã "đột kích" vào công ty TNHH Mỹ Đình trên đường Lê Quang Định, phường 14, quận Bình Thạnh.

Với vẻ bề ngoài là bảng hiệu công ty, khách khó có thể nhận ra đây là điểm kinh doanh có "em út". Cửa luôn khoá ngoài, bên trong đèn tắt, chỉ những khách quen hoặc đến cửa nói đúng tên người quản lý thì mới vào được tiếp đón.

Căn nhà có 1 trệt 3 lầu, do Bùi Ngọc Hải (29 tuổi, Nam Định) làm giám đốc. Sau khi lọt qua vòng cửa, tại tầng 2 của quán, lực lượng kiểm tra bắt quả tang việc mua bán dâm. Một tiếp viên trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Cô tiếp viên này khai báo, vào quán làm một tháng và đã trên 10 lần bán dâm, mỗi lần 300 - 400 ngàn đồng. Nếu muốn được "riêng tư" các vị khách phải trải qua vòng thử thách uống hết một két bia.

Cùng ở gần công an phường 14 chỉ vài bước chân, Công ty TNHH Thiên Thanh Thảo, ở đối diện bên kia đường, cũng thiết kế thành 6 phòng riêng để phục vụ nhu cầu giải trí của khách. Công ty này do Nguyễn Văn Em (Quảng Ngãi) làm giám đốc.

Tại đây, sau khi nói đúng tên người quản lý là "Tâm Nổ", lực lượng kiểm tra ập vào nhưng khi lên lầu thì bị hai nhân viên bảo vệ cản lại. Trong các phòng, 14 tiếp viên cùng với khách đã kịp mặc "nội y" nhưng quần áo ngoài vẫn còn vứt bừa bãi .

Cô gái không mảnh vải trên người đang chuẩn bị bán dâm cho khách. Ảnh: An Nhơn.

Hai công ty này bị lập biên bản với các lỗi kinh doanh trái phép, không đăng ký hợp đồng lao động cho nhân viên, không giấy chứng nhận an toàn thực phẩm...

Theo một cán bộ đoàn kiểm tra, hiện nay các quan kinh doanh biến tướng thường hết sức tinh vi, thiết kế trong quán thường có lối thoát hiểm nên khi lực lượng có mặt, chủ và quản lý thường "chuồn" mất để lại tiếp viên tự xử lý.

Trong 7 tháng đầu năm, Đoàn 2 kiểm tra liên ngành văn hoá xã hội thành phố kiểm tra tổng cộng 62 cơ sở, trong đó lập biên bản vi phạm 59 trường hợp, với số tiền nộp phạt hơn 1 tỷ đồng. Riêng nhà hàng quán ăn có 26 nơi bị kiểm tra và phát hiện 20 cơ sở kinh doanh khiêu dâm, 2 nơi tổ chức bán dâm.

An Nhơn