TP HCM:Vụ "Một phụ nữ bị cắt cổ tại chung cư": Những bí ẩn chưa có lời giải
Các Website khác - 24/02/2009
Người cháu phát hiện bà Dung (44 tuổi) nằm sấp trên vũng máu, trên phía cổ của nạn nhân có một vết cắt sâu. Ngoài ra còn có một số vết thương trên người nạn nhân.
Khoảng 9h30 ngày 23/2, nhiều người dân sinh sống tại chung cư Nguyễn Thiện Thuật (phường 1, quận 3, TP HCM) hoảng hốt khi nghe thấy tiếng la thất thanh của một nam giới tại khu vực lầu 2, lô A. Mọi người đổ xô đến thì phát hiện tại phòng 214A một thi thể phụ nữ bị sát hại dã man.

CQĐT đang khám nghiệm hiện trường.

Theo thông tin ban đầu, người phát hiện thi thể trên gọi nạn nhân bằng dì xưng cháu. Nạn nhân tên là Nguyễn Thị Dung (44 tuổi) ở căn hộ số 214A cùng một người cháu hơn 30 tuổi và một đứa con gái nuôi (khoảng 9 tuổi).

Vào thời điểm trước khi nạn nhân bị sát hại, người dân còn thấy bà Dung đưa con gái nuôi đi học.

Đến khoảng 9h25, người cháu của bà Dung đi công chuyện sau đó trở về căn hộ để lấy giấy tờ đi công chứng. Khi đẩy cửa bước vào người cháu hoảng hồn khi phát hiện máu chảy từ phía sau lên nhà trước.
 
Bước vào phía nhà bếp, người cháu phát hiện bà Dung nằm sấp trên vũng máu, trên phía cổ của nạn nhân có một vết cắt sâu. Ngoài ra còn có một số vết thương trên người.

Trong bếp, một số vật dụng bị đổ ngã, xáo trộn vương vãi khắp nhà bếp. Quá hoảng loạn, người cháu bỏ chạy ra lan can hô hoán.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an phường 1, quận 3 đã đến phong tỏa hiện trường và báo tình hình lên cấp trên. Lực lượng Phòng CSĐT tội phạm về TTXH - Công an TP có mặt tại hiện trường phối hợp với lực lượng Công an quận 3 tiến hành khám nghiệm hiện trường làm rõ nguyên nhân.

Đưa thi thể nạn nhân ra khỏi hiện trường.

Theo một số hộ dân sống ở gần đó, bà Dung sống rất khép kín. Trước đây bà từng mở tiệm Internet sau đó thì làm nhiều việc khác để kiếm sống như phụ giúp việc nhà, may quần áo, kinh doanh ngoại tệ. Thời gian gần đây bà Dung có quen một Việt kiều kém bà 1-2 tuổi và đang chuẩn bị tiến đến hôn nhân.
 
Cách đây khoảng 3 ngày, người đàn ông Việt kiều trên đã về nước để chuẩn bị các thủ tục kết hôn với bà Dung. 

Khi xảy ra án mạng, khu vực chung cư Nguyễn Thiện Thuật bị cúp điện, nhiều người dân nghe tiếng chén dĩa bể tại căn hộ của bà Dung nhưng cứ ngỡ là trong gia đình có chuyện gây gỗ nên không để ý đến cho đến lúc phát hiện ra bà Dung bị sát hại.
 
Hiện các cơ quan chức năng đang tích cực điều tra làm sáng tỏ vụ án.
 
Theo Giadinh.net