‘Vợ chồng’ nữ sinh bán thuốc lắc hầu tòa
Các Website khác - 24/02/2009

Để có tiền cùng người tình đi “bay” tại các vũ trường, cô nữ sinh Tô Võ Anh Trang (27 tuổi) đã bỏ hẳn công việc làm chủ Shop thời trang chuyển sang mua hàng trăm viên thuốc lắc bán cho con nghiện.

Các bị cáo tại tòa. Ảnh: Vũ Mai.

Tuy là sinh viên một trường đại học nhưng từ năm 2007, Trang luôn là khách quen của các bar, vũ trường tại TP HCM và thường xuyên sử dụng thuốc lắc. Thấy công việc buôn bán quần áo không đủ chi cho những cuộc chơi trác táng hàng đêm, Trang nhờ bạn móc nối mua ma túy tổng hợp của Nguyễn Trung Hiếu (27 tuổi, ngụ Tân Phú) để sử dụng và bán lại cho các con nghiện khác kiếm lời.

Cùng thời điểm này, Trang thuê nhà và sống chung như vợ chồng với Bùi Đức Thành. Do vậy, mỗi lần có khách gọi điện mua “hàng”, Thành cũng tham gia vào việc mua bán thuốc lắc với người tình.

Tối 23/12/2007, Phòng CSĐT tội phạm về ma tuý công an TP HCM đã bắt quả tang Hiếu đang mang 110 viên ma túy tổng hợp đến giao cho Trang. Kiểm tra nơi ở của nữ sinh này, công an thu giữ thêm 123 viên thuốc lắc khác. Mở rộng điều tra, ngày hôm sau, cơ quan chức năng bắt quả tang Thành cùng Vũ Minh Cường (30 tuổi), Nguyễn Hoàng Tuấn Anh (35 tuổi) đang mua bán ma tuý tại hai địa điểm khác trên đường Lê Văn Sỹ (quận Phú Nhuận) và đường Phổ Quang (quận Tân Bình) cùng 23 viên ma tuý tổng hợp, 1 bịch nilon chứa 0,321 gam Ketamine.

Tại cơ quan điều tra, Trang khai nhận đã mua của Hiếu tổng cộng 280 viên ma túy tổng hợp với giá 110 nghìn đồng/viên để bán lại cho các con nghiện với giá từ 200 đến 400 nghìn đồng.

Hôm nay, TAND TP HCM đã tuyên phạt Hiếu mức án 14 năm tù, Trang 7 năm tù, Thành 6 năm tù, các bị cáo khác cũng lãnh nhận từ 5 đến 6 năm tù cùng về tội “mua bán trái phép chất ma túy”.

Theo VnExpress