Vợ dùng dao đâm chết chồng
Các Website khác - 19/02/2009
 Tối 17/2, nhiều người dân trên đường Nguyễn Minh Châu, phường Tân Phú, quận Tân Phú, TP HCM bàng hoàng chứng kiến cảnh một người phụ nữ như lên cơn điên cầm dao đuổi theo đâm nhiều nhát vào ngực chồng.

Người phụ nữ điên cuồng cầm con dao màu đen dài khoảng 30cm đuổi theo người đàn ông. Chạy được một đoạn thì đuổi kịp, người phụ nữ cầm dao bằng tay phải đâm túi bụi. Người đàn ông vung tay chân chống đỡ tuy nhiên đã lĩnh phải một nhát dao đâm sâu vào ngực trái, quỵ xuống đường.

Chứng kiến sự việc, những người đàn ông gần đó lập tức lao ra tước dao trên tay người phụ nữ, tuy nhiên người đàn bà này vẫn vùng ra được và tiếp tục đâm thêm hai nhát vào hông và lưng của nạn nhân.

Người phụ nữ bị bắt ngay sau đó, tên là Trần Thị Dung (44 tuổi). Dung và anh Nguyễn Văn Gái sống như vợ chồng với nhau tại phòng trọ trên đường Nguyễn Minh Châu, phường Tân Phú. Dung bán chiếc xích lô giá 4 trăm nghìn đồng mà không hỏi ý kiến anh Gái nên hai bên cãi lộn.

Trần Thị Dung bị dẫn giải về công an.
Tức giận vì bị chồng chửi, Dung dùng tay đánh vào mặt anh Gái thì bị anh này đánh lại, người phụ nữ này liền chạy vào phòng lấy dao rượt đuổi chồng rồi đâm nhiều nhát hại chết nạn nhân.

Theo Ngôi Sao