Bush được mời làm… lễ tân
Các Website khác - 23/02/2009
Cựu Tổng thống Mỹ Bush đã có chuyến thăm thú vị đến một cửa hàng bán đồ gia dụng ở bang Texas, sau khi cửa hàng này có lời mời đặc biệt dành cho ông.

Ông Bush tại cửa hàng Elliott’s.
(Ảnh: BBC)

Công việc mà cửa hàng Elliott’s đề nghị ông Bush tham gia là chào đón khách hàng tại cửa ra vào. Theo Giám đốc điều hành Andrea Bond, ông Bush đã bước vào cùng với nhân viên an ninh của mình và hóm hỉnh nói: “Tôi đang tìm việc”.

Đầu tháng này, cửa hàng Elliot’s đã chính thức đăng trên báo lời mời làm việc gửi tới ông Bush với lập luận rằng: “Chúng tôi tin tưởng rằng những kinh nghiệm khi ông làm việc trong công ty gia đình, cùng với những kĩ năng ngoại giao nhiều năm qua sẽ giúp ông trở thành ứng viên số một cho vị trí này”, trích một đoạn trong lá thư do đích thân chủ tịch Kyle Walters của Elliot’s kí.

Ngoài ra, bức thư cũng khẳng định rằng đây là công việc thú vị hơn rất nhiều so với công việc làm tổng thống Mỹ và ông Bush sẽ có nhiều người bạn mới.

Tất nhiên, ông Bush đã dành hơn 1 tiếng đồng hồ cho chuyến viếng thăm này như một lời cảm ơn tới cửa hàng, và lịch sự từ chối lời mời.

Theo Giadinh.net