“Cánh tay phải” của Mourinho cam kết gắn bó với Chelsea
Các Website khác - 11/10/2007

 

HLV Clarke- cầu nối giữa cầu thủ và BHL đội bóng.

(Dân trí) - Vị trợ lý dưới thời cựu HLV Jose Mourinho, Steve Clarke mới đây đã khẳng định sẽ tiếp tục gắn bó với Chelsea sau cuộc gặp với BLĐ đội ngày hôm qua.

Báo chí Anh mới đây đưa tin “phó tướng” tại Chelsea là Steve Clarke đã đồng ý gia hạn thêm một mùa giải với đội bóng.

 

Với mức lương vào khoảng 500.000 bảng/năm, cánh tay phải của cựu HLV Mourinho khi còn tại vị này sẽ thực hiện công việc phụ tá của mình cho nhà cầm quân Avram Grant bên cạnh trợ lý mới Henk Ten Cate.

 

Từng có những đồn thổi về tương lai bất ổn của Clarke sau khi Jose Mourinho chính thức chia tay với Á quân giải Ngoại hạng.

 

Tuy nhiên, đích thân HLV trưởng Grant cùng ông chủ Abramovich phải lên tiếng khẳng định Clarke tiếp tục là nhân tố chủ chốt trong thành phần BHL đội và động thái trên cho thấy sự khẳng định của đội đối với vai trò của cựu hậu vệ Chelsea này.

 


HLV Clarke (trái) khi cùng Mourinho cầm nắm Chelsea.

 

Năm nay 44 tuổi, Clarke được BLĐ The Blues đánh giá là người có kiến thức sâu rộng về bóng đá Anh. Hơn thế nữa ông được đảm bảo rằng Ten Cate sẽ không “đứng trên” ông trong BHL.

 

Và theo một nguồn tin thì ông Clarke chính là cầu nối giữa các cầu thủ với bộ sậu mới BHL khi khẳng định: “Ai cũng hiểu Steve là thành viên quan trọng bậc nhất trong BHL bởi ông là người hiểu rõ các cầu thủ và được họ tin tưởng nhất. Không có Steve chắc chắn một số cầu thủ sẽ không toàn tâm toàn ý với đội”.

 

Có lẽ hiểu rất rõ điều đó nên BLĐ Chelsea mới gia hạn hợp đồng tiếp cho Clarke dù ông này mới ký hợp đồng 3 năm với đội vào mùa Hè năm ngoái.

 


Ballack sẽ tiếp tục ở lại Chelsea tới cuối sự nghiệp.

 

Cũng hứa sẽ tiếp tục gắn bó với Stamford Bridge cho dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra, tiền vệ Michael Ballack mới đây đã tuyên bố sẽ ở lại Chelsea cho tới hết sự nghiệp thi đấu của mình.

 

Cầu thủ đang trong thời gian dưỡng thương này khẳng định: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và muốn được kết thúc sự nghiệp thi đấu với Chelsea. Thậm chí nếu tôi vẫn sung sức sau khi hợp đồng sẽ kết thúc vào năm 2009, chẳng có lý do gì tôi không tiếp tục gia hạn thêm hai mùa giải nữa”.

 

L.T.T