Đám cưới lãng mạn ngày Valentine của Thanh Bình - Thảo Trang
Các Website khác - 14/02/2009
Chọn đúng ngày lễ Tình yêu 14 - 2 để làm lễ thành hôn, đám cưới của cặp “trai tài gái sắc” tiền đạo Phan Thanh Bình và người mẫu Thảo Trang trở nên thiêng liêng, nhiều ý nghĩa hơn.

Cô dâu trẻ tỏ ra khá hào hứng khi kết quả của tình yêu kéo dài 4 năm của cô và Thanh Bình lại “đơm hoa kết trái” vào đúng ngày Valentine, bởi từ ngày yêu nhau, chưa lúc nào họ ở bên nhau trong ngày được cả thế giới tôn vinh.

 Cặp đôi Thanh Bình - Thảo Trang sẵn sàng cho việc xây tổ ấm (ảnh: Nhân vật cung cấp)

Trước ngày cưới, cô dâu xinh đẹp Thảo Trang còn nhớ lại: “ Yêu nhau 4 năm nhưng chẳng có năm nào Trang và anh Bình được ở bên nhau trong những ngày lễ cả, ngày cưới của bọn mình chắc chắn sẽ chứa đựng rất nhiều ý nghĩa...

Từ ngày sinh nhật đến ngày 20/10, 8/3 hay ngày Valentine. Nhìn thấy mọi người tay trong tay trong những ngày này mình cũng chạnh lòng lắm, tất cả đều hiểu vì công việc mà anh Bình và Trang mới phải xa nhau thôi. Tuy, không được ở bên nhau, nhưng anh ấy luôn giành cho nhau những tình cảm ấm áp, anh Bình luôn mang đến những món quà bất ngờ. Valentien năm nay thì bọn mình đã được bên nhau, vui hơn nữa là có bạn bè, gia đình, những người thân đã đến chúc phúc trăm năm cùng Trang và anh Bình…”.

 Thanh Bình đã chọn ngày cưới đúng 14-2 để bù đắp cho vợ (ảnh: Nhân vật cung cấp)

Lễ cưới của Thanh Bình và Thảo Trang sẽ diễn ra trong liền 2 ngày 14và 15/2. Theo Thảo Trang tiết lộ, sẽ là một đám cưới ấm cúng và giản dị. Thời gian này đang đầu mùa giải V- Leage 2009, nên nhiều đồng đội của Thanh Bình đã phải gửi lời chúc mừng qua điện thoại vì đang phải tập trung thi đấu vòng 2 diễn ra vào ngày chủ nhật.

 Có một cuộc sống đầy đủ, nhưng sau đám cưới Thanh Bình và Thảo Trang sẽ không có tuần trăng mật như những cặp uyên ương khác. 2 vợ chồng trẻ sẽ phải nhanh chóng ổn định cuộc sống của mình, vì cả 2 vợ chồng đã phải nghỉ 1 thời gian dài cho việc chuẩn bị hôn lễ này. Thảo Trang quay trở lại trường tập trung cho học kỳ cuối, dù ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp vẫn cháy bỏng, nhưng Trang vẫn xác định công việc học vẫn là quan trọng nhất.

Vợ chồng Thanh Bình đã sẵn sàng chấp nhận mất tuần trăng mật (ảnh: Nhân vật cung cấp)  

Trang muốn có 1 công việc ổn định trong tương lai, để dành nhiều thời gian cho tổ ấm của mình, còn người mẫu chỉ là nghề phụ đáp ứng niềm đam mê mà thôi. Còn tiền đạo Thanh Bình, sau đúng 2 ngày thu xếp việc gia đình sẽ tập trung lại để cùng HA. Gia Lai thi đấu ở V - League 2009.

Trong hoàn cảnh không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, cặp vợ chồng mới cưới đã lựa chọn sẽ đi Vũng Tàu 2 ngày, thuận lợi cho Bình tập trung cùng CLB.  Phải đợi đến giữa, hoặc cuối mùa giải V - League Thanh Bình và Thảo Trang mới đi “bù” tuần trăng mật.

Dù không được ở bên cạnh phu quân nhiều, nhưng Thảo Trang cũng không hề giận dỗi: “ Trang đã quá quen với yêu cầu thủ rồi. Hơn nữa, mùa giải đã bắt đầu nóng, vợ chồng mình có đi trăng mật cũng sốt ruột lắm…”.

Sau ngày cưới Thanh Bình phải gấp gáp trở lại thi đấu cùng HA. Gia Lai (ảnh: Nhân vật cung cấp) 

Không khác gì với cuộc sống trước đây, Thảo Trang sẽ tiếp tục cuộc sống 1 mình, còn Thanh Bình tập trung thi đấu cho CLB và cuối tuần chịu khó hành trình về Sài Gòn thăm vợ.

Do phải tập trung vào việc ôn thi học kỳ, còn Thanh Bình hay xa nhà nên cặp vợ chồng “trai tài gái sắc này” vẫn chưa lên kế hoạch sinh em bé trong 2 năm sắp tới.

Theo Dân trí