'Milan đã mất Beckham'
Các Website khác - 14/02/2009

Đội bóng Mỹ, LA Galaxy, vừa kết thúc cuộc đàm phán với Milan vào hôm qua và khẳng định, Beckham sẽ trở về Mỹ để thi đấu vào 9/3.

Becks gần như hết hy vọng ở lại Milan. Ảnh: AP.

AC Milan luôn khẳng định, họ vẫn còn nhiều thời gian để xúc tiến thương vụ Beckham. Tuy nhiên, tối qua (13/2), Tim Leiweke, Giám đốc của AEG, công ty sở hữu LA Galaxy, khẳng định: "Beckham sẽ trở lại Mỹ vào 9/3 và chúng tôi cũng không muốn thương thảo thêm về vấn đề này nữa".

Milan chấp nhận tăng mức tiền cho vụ chuyển nhượng từ 5 triệu bảng ban đầu lên thành 10 triệu bảng nhưng ông Leiweke khẳng định, giờ đây, chẳng con số nào còn có ý nghĩa. "Vụ ầm ỹ này khiến cả đội và các fan cảm thấy mệt mỏi. Đây sẽ những điều cuối cùng chúng tôi muốn nói về điều này", Leiweke khẳng định trên LA Times.

Beckham vừa đạt tới kỷ lục 108 lần khoác áo tuyển Anh của huyền thoại Bobby Moore. Ảnh: AFP.

Trước đó, Beckham rất tự tin về khả năng mình sẽ thi đấu tại Italy: "Tôi rất thích chơi bóng ở đây. Tôi đã bày tỏ mong muống được ở lại Milan và giờ, tôi phải chờ đợi". Cầu thủ người Anh khẳng định, phong độ của anh đã cải thiện được nhiều sau thời gian ngắn thi đấu theo hợp đồng cho mượn sang AC Milan.

Tiền vệ 33 tuổi dường như vẫn còn chút hy vọng nếu luật sư của anh tìm ra cách để "chuộc" anh khỏi hợp đồng với Galaxy.

Theo Ngoisao