Kaka kêu gọi Galaxy cởi trói cho Beckham
Các Website khác - 18/02/2009

Được tiếp tục chiến đấu cùng Beckham trong màu áo sọc đỏ đen là mong mỏi của siêu sao người Brazil.
"Ban đầu, việc Beckham đến Milan có thể chỉ xuất phát từ khía cạnh thương mại. Nhưng đến lúc này, sự thật thì anh ấy đang ở Milan theo đúng nghĩa cơ bản của bóng đá", Kaka bình luận.

"Tôi mong Milan đạt được thỏa thuận để có sự phục vụ của Beckham một cách lâu dài, bởi anh ấy là cầu thủ hữu ích cho chúng tôi hiện tại và trong các mùa giải sắp tới. Trong vài trận gần đây anh ấy đã đóng vai trò quyết định, với những đường chuyền và bàn thắng".

Beckham (phải) đã có hai bàn thắng và nhiều pha kiến tạo cho đồng đội ở Milan ăn bàn. Ảnh: Reuters.

Beckham chuyển đến Milan hồi đầu năm, theo dạng hợp đồng cho mượn có thời hạn đến ngày 9/3 tới. Những thành công bước đầu cùng tính hấp dẫn của Serie A khiến siêu sao 33 tuổi nao lòng. Anh vì vậy mong muốn được gắn bó với nơi này lâu hơn dự kiến ban đầu.

Milan cũng muốn điều đó xảy ra. Nhưng vướng mắc nằm ở Los Angeles Galaxy. Đội bóng nước Mỹ tuyên bố hoặc Milan phải chi ra 10 triệu bảng hoặc Beckham phải trở về đúng hạn. Lời hỏi mua trị giá 5 triệu bảng của Milan trước đó đã bị khước từ. Họ cũng không đáp ứng được yêu cầu đưa ra câu trả lời dứt khoát vào thứ sáu tuần trước.

Theo tiết lộ của Phó chủ tịch Milan, Adriano Galliani, cuối tuần này cựu thủ quân đội tuyển Anh sẽ biết được tương lai của anh thuộc về nơi nào. Dự kiến, trong một hai ngày tới lãnh đạo đội bóng áo sọc đỏ đen sẽ bay sang Mỹ để đàm phán với những người đồng cấp bên phía LA Galaxy.

Theo VnExpress