Ronaldinho ủng hộ Kaka đoạt Quả bóng vàng FIFA
Các Website khác - 12/10/2007

Ronaldinho vừa lên tiếng ủng hộ người đồng đội tại đội tuyển Brazil, Kaka trong cuộc đua giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2007 của FIFA.

Cách đây 2 ngày, FIFA đã chính thức công bố danh sách 30 ứng viên chạy đua danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trong năm của FIFA - FIFA's World Player of the Year, trong đó, có mặt gần như đầy đủ các anh tài bóng đá thế giới hiện nay.

Tuy vậy, theo đáng giá chung của dư luận, sáng giá nhất trong cuộc đua này chính là tiền vệ Kaka hiện đang chơi cho AC Milan. Chính phong độ xuất sắc của cầu thủ này đã là nguồn cảm hứng giúp Milan vượt qua Liverpool để giành chức Vô địch Champions League năm nay.

Kaka là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện tại


Và Ronaldinho cũng đồng ý như vậy: "Theo tôi, cầu thủ xứng đáng nhất vào thời điểm này chính là Kaka. Những gì mà cậu ấy làm được cho Milan mùa giải trước thật là tuyệt vời".

"Cá nhân tôi được góp mặt trong danh sách 30 ứng cử viên cũng là một điều khiến tôi cảm thấy hạnh phúc. Thật tuyệt khi tất cả vẫn thừa nhận mình là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của thế giới".

Ronaldinho từng đoạt danh hiệu này vào các năm 2004 và 2005. Trong khi đó, vào năm 2006, Fabio Cannavaro đã là người chiến thắng nhờ thành tích đoạt Cúp vàng thế giới cùng đội tuyển Italia.

Theo VTC