Miss Angola và cuộc thử sức mới
Các Website khác - 18/10/2007
Miss Angola và cuộc thử sức mới
Micaela Patricia Reis đăng quang Hoa hậu Angola 2007 vào cuối năm ngoái và là một trong mười người đẹp nhất trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2007 vừa qua. Người đẹp đến từ quốc gia nằm bên bờ Đại Tây Dương này tỏ ra rất cố gắng để giành được ngôi vị cao hơn nữa.

Trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ vừa rồi, mặc dù chỉ đứng trong top 10 nhưng cô là thí sinh đạt điểm cao nhất cho ngôi Hoa hậu do trang web Globmiss bình chọn. Hi vọng trên đấu trường sắc đẹp lần này, cùng với kinh nghiệm, vẻ đẹp trời phú và tài năng của mình, Micaela Patricia Reis sẽ tạo nên nhiều bất ngờ mới.

Micaela mang hai dòng máu Bồ Đào Nha và Angola nên vẻ đẹp trộn lẫn giữa Âu Phi của cô có sức hút lạ kỳ. Nước da bánh mật ngọt ngào, đôi mắt đen lấp láy như biết nói, ở cô luôn toát lên một niềm vui sống không bao giờ cạn. Micaela sinh năm 1988, cao 1m75 và sở hữu một thân hình rất chuẩn. Hiện nay cô đang là người mẫu tại Angola. Cô yêu thích thời trang và muốn phát triển sự nghiệp của mình theo con đường này.

Cô đặc biệt rất yêu các em nhỏ và mong muốn sẽ đem hạnh phúc đến cho những em bé có hoàn cảnh khó khăn. Cuộc đời của Micaela không phải là một giấc mơ màu hồng. Cha cô đã mất từ khi Micaela chưa chào đời. Vậy nên Micaela có một sự đồng cảm rất lớn với những ai có một tuổi thơ không may mắn như cô. Ước mơ lớn trong cuộc thi lần này không chỉ là đem lại vinh quang cho đất nước Angola, là niềm vui khi đặt chân lên một nấc thang mới mà cô sẽ có cơ hội để giúp đỡ những tâm hồn bé nhỏ, cô đơn không còn mang một giấc mơ buồn.

Tapchilamdep.com ( 24H )