Trương Chi Trúc Diễm dự thi Hoa hậu Trái đất 2007
Các Website khác - 18/10/2007
Trương Chi Trúc Diễm, Á hậu 1 Hoa hậu Phụ nữ VN qua ảnh 2005 và Người mẫu quảng cáo xuất sắc nhất 2006 đã được Công ty Elite Model Beauty Vietnam tuyển chọn tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất (Miss Earth) 2007 tại Phillipines.

 

Trúc Diễm hiện là người mẫu độc quyền của Công ty PL và đang học năm cuối khoa Quản trị Marketing Trường Cao đẳng Quốc tế Cetana PSB. Đến với cuộc thi, Trúc Diễm có khá nhiều lợi thế với hình thể khá chuẩn: cao 1,72m, cân nặng 48kg, số đo 83-60-90 và vốn tiếng Anh lưu loát. Đặc biệt, khuôn mặt cô rất ăn ảnh và nụ cười rạng rỡ.

Ngày 20-10, Trúc Diễm sẽ lên đường tới Phillipines để đua tài cùng với người đẹp tài năng đến từ gần 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Trong những ngày tại Phillipines, Trúc Diễm và thí sinh cũng sẽ tham gia vào các hoạt động về môi trường hay đi thăm những di tích văn hóa lịch sử của Phillipines.

Miss Earth được tổ chức hàng năm, bắt đầu từ năm 2001 bởi Công ty Carousel – Phillipines, nhanh chóng trở thành cuộc thi sắc đẹp lớn thứ 3 thế giới bởi thí sinh và người thắng cuộc tích cực phát triển các hoạt động gìn giữ môi trường và bảo vệ Trái đất.

° Cuộc thi “Hoa hậu Đất Mũi” lần 1-2007, do Báo ảnh Đất Mũi và Đài PT-TH Cà Mau phối hợp tổ chức, dành cho nữ thanh niên có hộ khẩu tại các tỉnh ĐBSCL, tuổi từ 18-25, chưa lập gia đình, cao 1,60m trở lên, có sức khỏe tốt, học vấn đã qua chương trình THPT. Nơi đăng ký: Tòa soạn Báo ảnh Đất Mũi (số 57AB Phan Đình Phùng, P2, TP Cà Mau). Danh hiệu “Hoa hậu Đất Mũi” được thưởng 50 triệu đồng và chuyến tham quan Hàn Quốc hoặc Singapore (500 USD).

° Cuộc thi Hoa hậu Tây Đô 2007 cũng được Đài Phát thanh Truyền hình Cần Thơ phối hợp với Công ty Cát Tiên Sa thực hiện. Đối tượng dự thi không chỉ ở khu vực ĐBSCL, mà còn mở rộng cho tất cả các thí sinh thuộc khu vực Đông Nam bộ, Tây Nam bộ và TPHCM. Các bạn nữ có độ tuổi từ 18 đến 26 tuổi, chiều cao từ 1,63m trở lên, tốt nghiệp THPT trở lên đều có thể tham gia. Thời gian nhận hồ sơ từ nay đến hết ngày 26 tháng 10 năm 2007 tại Công ty Cát Tiên Sa, số 5B Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q1 TPHCM hoặc Đài Phát thanh Truyền hình Cần Thơ.

( sggp )