Miss Thái Lan đăng quang HH chuyển đổi giới tính 2007
Các Website khác - 12/11/2007
Trong khi vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Trái đất đang diễn ra tại thủ đô Manila của Philippinnes, thì tại thành phố cảng Pattaya của Thái Lan cũng đang diễn ra vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu chuyển đổi giới tính (Miss International Queen 2007 transsexual beauty).


Tân hoa hậu nhận vương miện từ người tiền nhiệm

Danh hiệu Hoa hậu chuyển đổi giới tính 2007 đã thuộc về thí sinh Tanyarat Jirapatpakon đến từ Thái Lan, danh hiệu Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về các “người đẹp” Chanel Madrigal đến từ Philippines và Aleika Barros của Brazil.

Phút đăng quang của Hoa hậu chuyển đổi giới tính 2007

Cuộc thi Hoa hậu chuyển đổi giới tính lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2004, cuộc thi dành riêng cho các người đẹp được chuyển giới tính từ các chàng nam giới, tuổi đời không dưới 18. Mục đích chính của cuộc thi nhằm tăng cường hiểu biết của cộng đồng xã hội về một thế giới thứ 3, những người luôn mong muốn được xã hội chấp nhận như những con người bình thường khác.

Các người đẹp chuyển đổi giới tính trong màn trình diễn áo tắm

Thành phố Pattaya cách thủ đô Bangkok của Thái Lan khoảng 150 km về phía Đông Nam, là thành phố có nhiều người chuyển đổi giới tính của Thái Lan sinh sống nhất. Đây cũng là nơi hằng năm được chọn làm địa điểm tổ chức cuộc thi Hoa hậu chuyển đổi giới tính.

Vĩnh Thương ( theo NL )