Người đẹp thể thao và bikini
Các Website khác - 18/10/2007
Sáng ngày 17/10, các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Thể thao tiếp tục bước vào ngày thi thứ 2: Thi trang phục thể thao, trang phục áo tắm và trang phục áo dài dân tộc.

Tối hôm qua (16/10) các thí sinh đã có sự chuẩn bị tập luyện cùng với người mẫu Thúy Hằng (Elite) nên hầu hết trình diễn các kiểu trang phục khác nhau một cách tự tin và đầy hấp dẫn. Các thí sinh đã rút được nhiều kinh nghiệm với sự chỉ bảo hướng dẫn của BTC cũng như các chuyên gia trang điểm nên xuất hiện ngày càng trở nên đẹp hơn.

Mở đầu ngày thi là phần thi trang phục thể thao, những bộ đồ thể thao do nhà tài trợ cung cấp thật vừa vặn với thí sinh, tôn lên vẻ đẹp khỏe mạnh. Một số thí sinh có trang phục thể thao tự chọn khá ấn tượng khiến không khí sàn thi đẹp hơn rất nhiều.

Sau phần trình diễn trang phục thể thao, các người đẹp xuất hiện với màn trình diễn áo tắm đồng phục màu xanh nước biển, càng tôn thêm làn da khỏe đẹp, dáng vóc săn chắc của mình.

Màn thi áo dài được đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng nhất, hầu hết các thí sinh được các chuyên gia trang điểm tài trợ cho cuộc thi make up. Nhưng vì thời gian nghỉ giải lao để chuẩn bị ngắn, chuyên viên trang điểm ít nên nhiều thí sinh phải tự make up và làm tóc cho mình.

Có khá nhiều khuôn mặt nổi bật được cánh phóng viên ảnh quan tâm trong buổi sáng nay như thí sinh Nguyễn Thùy Linh (SBD 077), Phạm Tâm Thanh (SBD 008), Hồ Xuân Trang (SBD 456) hay Nguyễn Ngọc Nhã Phương (SBD 123)...

Chùm ảnh các thí sinh với phần thi áo tắm:

Tapchilamdep.com ( 24H )