Những lỗi thời trang các chàng hay mắc
Các Website khác - 28/11/2007
Có thể do vô tình hoặc cố ý mà các chàng hay "dính" vào những lỗi khi ăn mặc như áo trong "so le" áo ngoài, không đeo thắt lưng, đi tất quá dài, giày quá… mềm, vuốt quá nhiều gel cho tóc..

Kết hợp trang phục chưa hợp lý

Hãy đầu tư chút ít thời gian khi đi mua sắm đồ để cân nhắc xem chiếc áo khoác và áo mặc bên trong có “ăn tông” nhau không.

Nếu cả áo khoác và áo lót đều màu đen thì khó có sự “kết hợp hài hòa” với nhau được.

Chất vải, kiểu dáng và màu sắc là những yếu tố ảnh hưởng đến sự kết hợp giữa trang phục.

Dùng quá nhiều mỹ phẩm cho tóc

Đừng quá lạm dụng gel dành cho tóc

Đây có lẽ là lỗi mà nhiều chàng hay mắc phải.

Thay vì “đội” lên đầu một lớp gel bạn hãy chọn một kiểu tóc đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

Hơn nữa, việc sử dụng quá nhiều mỹ phẩm không chỉ làm hỏng tóc mà còn ảnh hưởng đến da đầu của bạn.

Quên đeo thắt lưng

Khi đi chơi bạn có thể mặc áo sơ mi và không cần thắt lưng, miễn là trông không quá luộm thuộm. Tuy nhiên, việc đeo thắt lưng luôn là cần thiết với nam giới.

Khi đeo một chiếc thắt lưng phù hợp, bạn trông… đàng hoàng và hấp dẫn hơn. Vì thế, hãy luôn đeo nó, kể cả khi quần bạn rất vừa với thân hình. Tuy nhiên, hãy tránh mang thắt lưng quá chặt.

Mang vật dụng ở thắt lưng

Đeo một chiếc điện thoại di động hay bất kì một vật gì ngang thắt lưng sẽ làm các chàng trai trông béo và lùn hơn. Bởi khi đó, người đối diện lại “bị định hướng” tập trung sự chú ý vào vòng hai nơi mà vật dụng là điểm nhấn.

Bản thân những vật dụng này là hữu ích và đôi khi không thể thiếu được nhưng để đẹp hơn, sao bạn không cất nó trong túi áo hoặc túi quần.

Đi tất quá dài, giày quá… mềm

Bạn nên chú ý tới độ dài của những đôi tất. Nên chọn những đôi tất chỉ có độ dài vừa đủ, sao cho chúng không bị dồn thành từng "ngấn" nơi cổ chân.

Đối với giầy đế mềm, bạn có thể linh hoạt sử dụng trong nhiều hoàn cảnh. Tuy nhiên, trong những cuộc gặp mặt trang trọng, bạn nên đi giầy da để tạo vẻ lịch sự.

Vĩnh Thương (Theo Tienphong )