Siêu mẫu Jordan tiếp tục "đại tu" vòng một
Các Website khác - 20/11/2007
Siêu mẫu bốc lửa của xứ sở sương mù Jordan Katie Price vừa quyết định sẽ “đại tu” thêm một lần nữa bộ ngực độn silicon nổi tiếng của mình để nó trở nên rực lửa và ấn tượng hơn.

Sau khi sinh đứa con thứ ba vào tháng 6 vừa qua Jordan cảm thấy bộ ngực “bốc lửa” của mình đã bị “xuống cấp” rất nhiều chính vì thế Jordan cho rằng việc cô phải “nâng cấp” vòng một vào thời điểm này là rất cần thiết.

Jordan dường như vẫn chưa hài lòng về vòng một của mình và cô muốn chúng phải "bốc lửa" hơn nữa

Siêu mẫu giàu có này thổ lộ: “Sau khi sinh ba đứa con vòng một của tôi đã bị sệ và tôi muốn làm cho chúng trở nên “bốc lửa” thêm một lần nữa. Đây sẽ là lần thứ tư tôi tiến hành việc “nâng cấp” vòng một. Tuy nhiên tôi muốn một bộ ngực mới hoàn toàn”.

“Và tất nhiên nếu tôi có một bộ ngực mới thì đó cũng sẽ là một phần thưởng dành riêng cho chồng tôi, ca sĩ Pete và không một ai có thể chạm đến chúng. Bộ ngực mới của tôi tất nhiên là vẫn sẽ phải thật lớn và tôi muốn chúng phải được làm giống như thật vậy. Tôi thích những bộ ngực kiểu Mỹ, tôi thật sự rất thích điều đó”.

Siêu mẫu Jordan còn được biết đến như một người phụ nữ giỏi giang trong lĩnh vực kinh doanh và giải trí

Ngược lại với sở thích của Jordan, chồng cô - ca sĩ Peter Andre lại cảm thấy vợ mình trông hấp dẫn hơn với vòng một nhỏ nhắn. Peter cho biết tuy vòng một của vợ anh trong bức ảnh hồi 19 tuổi tuy nhỏ nhắn nhưng trông “rất tự nhiên”.

Được biết, Jordan dự kiến sẽ tiến hành thực hiện một bộ ngực mới vào tháng sau. 

Ngoài việc là một siêu mẫu nổi tiếng với vòng một “khổng lồ”, Jordan còn được biết đến như một người phụ nữ giỏi giang trong lĩnh vực kinh doanh và giải trí. Cô đã từng lấn sân sang lĩnh vực phim truyền hình. Đặc biệt, Jordan còn được hâm mộ bởi khả năng viết sách tuyệt vời.

Trong tháng 6 vừa qua Jordan cũng vừa cho ra mắt cuốn sách đầu tiên viết về các con của mình với tựa Katie’s Pony Books.

Vĩnh Thương (Theo D.T )