Trang web gỡ rối
Các Website khác - 04/05/2004

TT (TP.HCM) - 1.001 thắc mắc tuổi dậy thì bạn không biết hỏi ai? 1.001 nỗi muộn phiền cần được giải phóng? Bạn gõ vào địa chỉ http://www.tamsubantre.org thử xem!

Đây là sản phẩm do Quĩ Cứu trợ nhi đồng Anh (SCUK) hỗ trợ kỹ thuật và Quĩ Ford đã tài trợ cho Công ty Tư vấn y tế (CIHP) của VN trong dự án “Thông tin và tư vấn trực tuyến về HIV/AIDS, tình dục và sức khỏe sinh sản” (CHAT)!

Đây thật sự là một website hết sức hữu ích, thiết thực với các bạn trẻ. Cả một kho kiến thức khổng lồ, đầy ắp thông tin “thời sự”, “nóng bỏng” và “nhạy cảm” sẽ mang lại cho bạn nhiều điều lý thú, bổ ích. Thực hiện đúng mục tiêu đã đề ra (giúp các bạn trẻ có những thông tin đúng đắn; tạo diễn đàn lành mạnh để các bạn tham gia thảo luận và tư vấn trực tuyến về HIV/AIDS, tình dục và sức khỏe sinh sản cho thanh thiếu niên VN), trang web sẽ mang đến cho bạn không ít bất ngờ.

Bên cạnh những phần: Tin tức, Mách giùm, Bạn nên biết, Cùng chia sẻ, Chuyện chúng mình..., trang web này còn có phần diễn đàn mang tên “Bạn tìm bạn”. “Tư vấn trực tuyến” sẽ giúp bạn giải đáp những “thắc mắc không biết hỏi ai”, giải quyết những tình huống mang tính tế nhị và hết sức khó nói. Còn “Khám phá bản thân” lại giúp bạn có một cái nhìn đúng đắn hơn về bản thân mình thông qua những bài trắc nghiệm tâm lý nho nhỏ.

Đến với “sân chơi” này, bạn sẽ gặp từ những thông tin bình thường như: “Tại sao lại có mụn trứng cá?”, đến những câu hỏi “động trời” như: “Khi nào thì nên... lấy vợ?”, cùng tỉ tê những vấn đề tưởng chừng rất đỗi quen thuộc mà chỉ những ai đang và đã trải qua tuổi dậy thì mới có thể nghĩ ra. Tất cả đều được giải đáp một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

TR.Q.QUỐC DŨNG - LÊ QUANG