Cận Tết, theo chân teen đi “khoe sắc” cùng hoa đào
Các Website khác - 16/01/2009
Để “pose” những bức ảnh cực kì đậm không khí Xuân nhé!

 Tranh thủ ngay dịp cuối tuần này hoặc những ngày nghỉ trước Tết sắp tới, nhiều nhóm bạn teen Hà Nội đã làm chuyến picnic đi ngắm hoa đào và chụp cho mình những bức ảnh thật “Xuân”.
Vườn đào Nhật Tân – ngay sát đường Âu Cơ – Lạc Long Quân (đoạn gần chợ Hoa Quảng Bá) cơ man là đào. Bạn có thể dừng ở chợ Hoa và hỏi lối vào vườn đào, mọi người sẽ chỉ cho bạn rất tận tình. Mà thực ra cũng không hề khó tìm đâu. Có thể hạ cánh ngay ở đó để ngắm nghía và chụp chọt là chuẩn.
 
Một nhóm bạn thân và một anh bít chụp ảnh đèm đẹp là về sẽ có một lô ảnh chuẩn không cần chỉnh.
 
Pose khởi động cái nào!
 

Các bạn í đang ngắm nghía vị trí tạo dáng.
 
Tranh thủ thoa thêm chút son hồng cho rạng rỡ.

Đầy nữ tính bên sắc hồng của hoa mùa xuân.
 
Hay nhí nhảnh và tinh nghịch.
 
Tranh thủ "check" lại thành quả.
 
Bạn í thật rạng rỡ trong nắng.
 
Vườn Hồng đối diện với Lăng Bác có một dãy những cây đào cổ thụ lâu năm. Đào ở đây năm nào cũng nở rất đẹp. Tha hồ cho bạn có những bức ảnh background màu hồng nhé.
 
Hai cô bạn sinh năm 1989, đang học ĐH Ngoại Thương này đã tranh thủ một buổi chiều rảnh rỗi để ra vườn Hồng pose ảnh cùng hoa đào.
 
Cười rạng rỡ và thật tự nhiên nào.
 
 
Cùng xem lại xem chúng mình có xinh hem???

Có một couple cũng đến pose nè. Trông lãng mạn và tình củm quá cơ!!!

Vài lưu ý bỏ túi cho teen nè:

+ Nếu bây giờ bạn đã muốn chiêm ngưỡng những cánh hoa đào nở rộ, khoe sắc trong nắng thì nên tới Vườn Hồng (trước Lăng Bác). Những cây đào lâu năm ở đây được chăm sóc kĩ nên nở hoa rất đều và đẹp.

+ Còn nếu bạn muốn kết hợp xuống vườn ngắm đào Nhật Tân và chụp ảnh thì nên chờ tới khoảng ngày 25 -26 tháng Chạp (tức là khoảng vài hôm nữa), khi ấy đào chuẩn bị được đánh đi bán nên người ta đã gỡ hết dây buộc, cành sẽ bung ra tự nhiên và đào cũng đã nở hoa dày hơn. Kinh nghiệm này là do chính các bác bán đào tư vấn cho Kênh14 đấy.

+ Các vườn đào ở Nhật Tân đều có người trông. Nhưng chẳng ai nỡ từ chối những teen ăn mặc đẹp đẽ và lễ phép đâu. Vì thế, đừng tiếc gì một câu xin phép trước khi bạn vào vườn nhé.

+ Nên mặc trang phục tươi tắn, nhưng mà đừng chóe quá nhé, sẽ át cả sắc đào đấy. Make up một chút cũng sẽ làm bạn xinh hơn để “khoe sắc” cùng hoa.

+ Nên đi cùng một nhóm bạn để thay nhau chụp và cũng vui nữa. Nhưng mà đừng bẻ cành vặt hoa giống như hội Hoa Hà Nội vừa rồi nhé. Công sức người dân trồng đào cả năm, chúng mình mà phá hoại thì buồn lắm.

Chúc các bạn có những bức ảnh thật ưng ý!

Theo Kenh 14