Các mối tình marathon ở Hollywood
Các Website khác - 09/02/2009
 Ở Hollywood, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Một cuộc hôn nhân chỉ kéo dài 55 tiếng đồng hồ của Britney Spears cũng không khiến nhiều người phải ngạc nhiên thì một mối quan hệ “marathon” kéo dài trong nhiều năm của các sao lại khiến không ít người ngưỡng mộ
 
Kurt Russell Goldie Hawn gặp nhau khi cùng đóng chung bộ phim bom tấn Swing Shift năm 1984. Thật may mắn cho họ, tình cảm đã nảy nở ngay sau khi bộ phim đóng máy và cặp đôi này đã ở bên nhau hạnh phúc từ ngày đó. Cặp đôi sống hạnh phúc bên nhau mà không cần làm đám cưới. Hiện tại, họ có 4 người con: Kate và Oliver (con riêng của Goldie), Boston (con riêng của Kurt) và Wyatt (con chung của hai người).
 
 
Năm 1985, khi Tracy Pollan tham gia trong chương trình Family Ties của Michael J. Fox, cô chắc hẳn cũng không thể ngờ được rằng cuối cùng cô cũng đã gặp được người đàn ông của cuộc đời mình ở đó. Tuy nhiên, cặp đôi này không bắt đầu hẹn hò nhau trong vài năm sau đó. Họ gặp lại nhau khi cùng đóng chung trong Bright Lights, Big City và quyết định kết hôn vào tháng 7/1988. Tracy và Michael đã có với nhau 3 con. Năm 2002, Michael lúc này đang phải chống chọi với căn bệnh Parkinson đã tâm sự trong Talkshow của Oprah: “Khi chúng tôi cưới nhau thì thực sự là chúng tôi đã là của nhau”.
 
 
John TravoltaKelly Preston gặp nhau năm 1989 trong phim The Experts và ngay lập tức giữa họ nảy sinh tình cảm. Đám cưới của họ không chỉ diễn ra một lần mà là tận hai lần. Lần cưới đầu tiên vào tháng 9/1991 bị cho là không hợp pháp vì được ban phước bởi một người đứng đầu giáo phái Scientologist người Pháp. Họ đã quyết định làm đám cưới lại vào cuối tháng 9.
 
 
Ngôi sao phim The Closer Kyra Sedwick và ông chồng đa tài Kevin Bacon là một trong những cặp đôi đáng ganh tị nhất Hollywood. Khi họ gặp nhau năm 1988 khi cùng đóng chung bộ phim truyền hình Lemon Sky, Bacon như bị mê hoặc bởi Kyra. Kyra vui vẻ kể lại: “Mỗi khi tôi nhìn vào tập kịch bản thì anh ấy lại nhìn trộm tôi. Lúc đó tôi nghĩ “có  vấn đề gì xảy ra với anh chàng này vậy nhỉ?”. Sống  với nhau hơn 20 năm và có với nhau 2 mặt con, gia đình nhà Bacon luôn cố gắng để duy trì cuộc sống khỏe mạnh và mối quan hệ gần gũi giữa các thành viên.
 

 
Cặp đôi quyền lực ở Hollywood Tom HankRita Wilson đã kết hôn được hơn 20 năm nhưng trông họ vẫn như một đôi mới lớn. Hai người gặp nhau lần đầu trong bộ phim sitcom vui nhộn do Hank sản xuất có tên Bosom Buddies năm 1981 và sau đó lại tái hợp trong phim Volunteers vài năm sau đó. Lúc này, chuyện tình lãng mạn của họ cũng bắt đầu. Tom và Rita kết hôn năm 1988 và đã có hai con trai, Chester và Truman.
 
 
Năm 1988, khi Susan Sarandon và nam diễn viên kém mình 12 tuổi Tim Robbins đóng vai tình nhân trong phim về bóng rổ Bull Durham, họ nhận thấy rằng khoảng cách tuổi tác không phải là vấn đề giữa họ. Bất chấp sự chênh lệch về tuổi tác, mối quan hệ của họ đã kéo dài 20 năm và hiện tại vẫn rất nồng nàn. Susan và Tim đã có hai con. Và Tim chính là đạo diễn bộ phim Susan giành giải Oscar năm 1995 Dead Man Walking.
 
 
Oprah Winfrey và thương nhân kiêm tác gia Stedman Graham đã ở bên nhau tính đến nay đã hơn 20 năm. Mặc dù, trên tay Oprah vẫn chưa hề đeo nhẫn cưới nhưng Stedman vẫn luôn ở cạnh Oprah trên mọi bước thăng trầm trong sự nghiệp của cô. Oprah nói về chuyện tình cảm của mình năm 2001: “Mỗi năm trôi qua, quan hệ của chúng tôi lại càng gắn bó hơn và chúng tôi luôn ủng hộ nhau trong công việc cũng như cuộc sống. Hiện tại, tôi yêu anh ấy nhiều hơn 5 năm trước rất nhiều”.
 
 
Rocker David Bowie và siêu mẫu Iman gặp nhau tại một bữa tiệc của người bạn vào năm 1990. 1 năm sau thì cặp đôi này làm lễ đính hôn và năm 1992, họ tổ chức hôn lễ. 8 năm sau, David và Iman chào đón đứa con gái đầu lòng Alexandria. Iman thú nhận cô là một fan của David ngay từ khi cô chuyển tới Mỹ năm 1976 và cô cưới anh bởi sự ngốc nghếch của anh.
 
 
Ca sỹ chính, cựu thành viên của ban nhạc The Police Sting đã sống với diễn viên – nhà sản xuất Trudie Styler 10 năm trước khi họ làm lễ cưới chính thức năm 1992. Đám cưới của họ đã gây ấn tượng mạnh mẽ khi Trudie tiến vào hôn lễ trên lưng một chú ngựa trắng. Hiện tại, Sting và Trudie có 4 người con và họ luôn tự hào về gia đình hạnh phúc của mình.
 
Theo Giadinh.net