Jang Nara không ám ảnh với việc thay đổi hình ảnh.
Các Website khác - 09/02/2009
“Trong sự nghiệp của mình, tôi mới chỉ vào một vài vai trong thời gian gần đây nhưng hình ảnh tôi trên màn ảnh rộng trở nên quá quen thuộc nên tôi rất lúng túng. Tuy nhiên, giờ đây thì không. Tôi không chọn phim truyền hình với mục đích thay đổi hình ảnh của mình. Đối với tôi quan trọng hơn hết và chất lượng của kịch bản và khả năng của mình có thể thực hiện tốt vai diễn đó không.”
Nữ diễn viên 28 tuổi này trở lại với màn ảnh rộng qua bộ phim "Sky and Sea”, đây là diễn điện ảnh đầu tiên của cô kể từ bộ phim "Oh! Happy Day" cuối năm 2003. Vai diễn đầu tiên mang phong cách đáng yêu vui vẻ đã làm nên tên tuổi của Jang. Đã 29 tuổi theo cách tính của người dân xứ Hàn nhưng nữ diễn viên này vẫn giữ được vẻ trẻ trung đáng yêu ngày nào. Trong bộ phim "Sky and Sea”, cô vào vai một cô gái vô tư 23 tuổi.
 

Jang Nara được biết đến với vẻ nhí nhảnh, trẻ trung.

“Năm sau là tôi bước vào tuổi băm. Tôi đã phải hóa trang để trông trẻ hơn trong bộ phim này. Nhìn tôi trong gương khi hóa trang thật kì cục. Tôi nghĩ rằng sự trẻ trung trong tâm hồn là quan trọng hơn cả. Luôn tránh xa những điều phiền muộn cũng là một bí quyết để giữ mãi tuổi thanh xuân.”

"Sky and Sea" là câu chuyện về tình bạn và tình yêu giữa Haneul (Jang thủ vai) – một cô gái chỉ ru rú xó nhà kể từ khi mất ba mẹ mình trong một tai nạn ô tô, Bada (Junie thủ vai) – người bị mẹ ghẻ của mình đuổi ra khỏi nhà, một đứa trẻ mồ côi, và Jingu (Yoo Ah-in thủ vai) – một người đưa pizza.
 

Jang đã làm việc ở Trung Quốc trong một thời gian dài. Nói về bộ phim mới của mình ở Hàn Quốc, cô cho biết: “ Tôi rất hạnh phúc và sẽ cố gắng hết sực để hoàn thành tốt vai diễn đó.”

Cô nói tiếp: “ Tôi đã lo lắng vì mình còn thiếu kinh nghiệm diễn xuất. Cũng đã khá lâu rồi tôi không làm điện ảnh. Tôi thậm chí còn căng thẳng hơn cả những ngày đầu tiên tham gia làm phim. Những năm vừa qua là thời gian cực kì khó khăn đối với tôi bởi vì nhiều dự án của tôi đã không thành công. Nhưng đó đang là tình trạng chung chứ không phải chỉ với riêng tôi.”

Nói về vấn đề hôn nhân, cô tâm sự: Tôi cảm thấy buồn khi mẹ tôi cứ giục kết hôn. Tôi vẫn muốn sống với bà lâu hơn nữa.”

"Sky and Sea" do Oh Dal-gyun đạo diễn, ông đã từng làm phim "Heart is...." Bộ phim này được làm từ tháng hai tới tháng tư với ngân sách trị giá 1,5 tỷ Won. Sau đó, Bộ phim sẽ được trình chiếu trên toàn quốc trong năm nay.
 

 
Theo Giadinh.net