Thuý Nga cuối năm sẽ lên xe hoa
Các Website khác - 09/02/2009
 "Tôi có thể chắc chắn cuối năm nay sẽ lên xe hoa và nếu sinh luôn được em bé thì tốt", với khuôn mặt rạng ngời hạnh phúc, diễn viên hài Thuý Nga chia sẻ.

Chào Thúy Nga, lần ra Hà Nội này có vẻ khác, vì có người ấy hộ tống?

- Vâng, tôi cùng bạn trai ra thăm nội ngoại hai bên. Gia đình anh ấy cũng là người miền Bắc nhưng vào Nam sinh sống từ lâu. Chúng tôi vừa đi đền Bà chúa kho và Đức Thánh Trần về.

 Chị có thể bật mí về một nửa của mình?

- Tôi vẫn muốn giữ một cái gì đó cho riêng mình nhưng hôm nay bị lộ tẩy mất rồi (cười). Bạn trai tôi không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, anh ấy làm Hải Quan.
 
Chúng tôi rất hợp nhau từ ăn uống đến các sở thích khác như nghe nhạc, sưu tầm đồ cổ hay tranh ảnh…Anh ấy là người hiền lành và điềm tĩnh. Tôi sinh năm rồng còn anh tuổi rắn nên suốt ngày “rồng rắn lên mây”. Mới đầu năm nhưng chúng tôi đã “lên rừng xuống biển” hết rồi.

Tôi cảm thấy bất ngờ và hạnh phúc với lời tỏ tình bằng thơ của anh ấy.


Thúy Nga trong mắt người yêu

“Trong mắt tôi thì không có ai đẹp và đáng yêu hơn cô ấy. Chúng tôi có rất nhiều điểm chung từ ăn uống đến các sở thích như sưu tập đồ cổ, chơi tranh và nghe nhạc Trịnh Công Sơn. Thích những chỗ im lặng, cổ kính pha một chút lãng mạn. Dù chúng tôi đều bận rộn nhưng luôn quan tâm và tranh thủ mọi thời gian để được ở bên nhau. Nhiều lúc đang đi cùng Nga tôi bị người hâm mộ gạt phăng ra ngoài nhưng vẫn cảm thấy hạnh phúc và vui mừng với sự thành công của cô ấy. Tôi sẽ luôn ở bên cạnh cổ vũ và động viên Nga trên con đường nghệ thuật mà cô đã chọn…”

Bạn trai ở ngay gần, sao giờ hai người mới  tìm thấy nhau?

- Chúng tôi ở gần nhà nhau cũng mấy năm rồi nhưng có lẽ chưa có duyên nên không gặp. Hoặc anh ấy còn mải “Trèo lên cây bưởi hái hoa/bước xuống vườn cà hái nụ tầm xuân…” ( cười). Nói vui vậy, chứ chúng tôi gặp nhau ở bên Mỹ khi tôi sang đó lưu diễn còn anh thì đi công tác. Mới đầu, chơi với nhau như bạn bè rồi yêu nhau lúc nào cũng không biết.

Để có thể tỏ tình và nhận được lời đồng ý với một nghệ sĩ hài nổi tiếng như Thúy Nga chắc anh ấy sẽ phải có nhiều điều đặc biệt?

- Khi yêu chúng tôi cũng như những người bình thường khác. Tôi và anh ấy chủ động đến với nhau không ai phải theo đuổi ai. Còn điều đặc biệt khiến tôi cảm thấy bất ngờ và hạnh phúc đó là anh đã làm một bài thơ tặng cho tôi.

Thật sự, tôi đã rất xúc động vì sự giản dị và chân thành mà anh dành cho tôi. Anh ấy tuy không tham gia vào nghệ thuật nhưng lại yêu thích nghệ thuật và có tâm hồn nghệ sĩ lắm.

 Chị đã có kế hoạch gì cho ngày lễ Valentinne?

- Những ngày Tết vừa qua, Tôi chỉ đi diễn một nửa thời gian còn thì dành cho gia đình và người yêu. Với tôi, bây giờ ngày nào cũng có thể là ngày lễ tình nhân. Tôi mong muốn được làm nhiều thứ cho người mình yêu trong suốt cả 365 ngày.

Tôi thích hợp hơn với những vai đào già, đào khùng, đào dị dạng.


Chúng tôi vừa có chuyến đi Sapa nghỉ ngơi và du lịch. Đến đó tôi rất vui khi nhiều bà con người dân tộc trên đó nhận ra mình. Có lẽ đó là những món quà Valentinne sớm của chúng tôi.

- Có bao giờ Thúy Nga phải đón ngày lễ tình nhân một mình ?

- Không phải chỉ riêng Valentinne mà bất cứ ngày lễ nào cũng vậy, tôi phải chạy sô túi bụi. Nhưng luôn cảm thấy vui vì đem đến nụ cười cho mọi người. Bây giờ thì lúc nào cũng có anh ấy ở bên cạnh nên không cảm thấy cô đơn nữa.

- Năm nay, chị sẽ trả hết nợ cho khán giả chứ  ?

- Tôi có thể chắc chắn là cuối năm nay sẽ lên xe hoa vì đầu năm có quá nhiều việc phải làm. Nếu sinh luôn được em bé thì tốt.

Còn live show thì không dám hứa trước. Tôi muốn phải được chuẩn bị thật kỹ, có nhiều kịch bản hay và khi nào tất cả mọi thứ đã thuận lợi thì sẽ chia sẻ với khán giả.

Bao giờ, khán giả sẽ bị bất ngờ khi thấy một Thúy Nga xinh đẹp trên sân khấu?

- Bạn bè tôi thường trêu là càng ngày cấp độ xấu xí của Thúy Nga trong các vai diễn càng tăng. Toàn những vai đào già, đào khùng, đào dị dạng…Nhiều người khi biết tôi có bạn trai còn khuyên tôi không nên dẫn đến xem nếu không họ sẽ chạy mất.

Nhưng có lẽ tôi hợp với những vai diễn này hơn chứ lên sân khấu mà đẹp thì chắc tôi cũng không tự tin để diễn nữa (cười).

- Cảm ơn và chúc chị luôn thành công, hạnh phúc!

Theo Phununet