Thêm cơ hội cho các teen mê đóng phim nè!
Các Website khác - 09/02/2009
 Một bộ phim cực teen-cực lạ sắp bấm máy với tài phù phép của đạo diễn Lê Hoàng đấy! 

  
Tin sốt dẻo đây dành cho các teen đấy nhé! Chúng tớ vừa được đạo diễn Lê Hoàng tiết lộ, bác ấy đang chuẩn bị thực hiện 1 series phim truyền hình cực teen-cực lạ với tên gọi Thiên thần áo trắng dành cho chúng mình đấy. Tuy dự án vẫn còn trong vòng bí mật nhưng bác Lê Hoàng cũng đã bật mí đôi chút với Kênh14 biết vì sao bộ phim sắp tới đây sẽ cực teen và cực là đấy.


Giống như những series phim truyền hình dành cho tuổi teen trong thời gian gần đây, những tập phim của series này là những câu chuyện xoay quanh câu chuyện đời thường của mỗi chúng mình. Chuyện học hành, trường lớp, thầy cô, bạn bè, gia đình, tình cảm, ước mơ, hoài bão... Nhưng Thiên thần áo trắng sẽ cực lạ với nhiều yếu tố khác biệt và rõ ràng nhất là những nhân vật chính trong phim đấy nhé!


Trường học đóng 1 vị trí rất quan trọng với mỗi người chúng mình lúc này. Vậy tại sao nó lại mờ nhạt trong những bộ phim tuổi học trò thế nhỉ? Đó cũng chính là lý do vì sao đến với dự án truyền hình này, bác Lê Hoàng đã nuôi ý định sẽ tạo nên những hình mẫu teen pro đúng chuẩn: học cực siêu - chơi cực giỏi! Để làm được điều này, bác ấy đã thực hiện 1 kịch bản với những lời thoại dí dỏm, thông minh, sáng tạo và chuẩn bị casting để tìm ra những "teen pro" thật phù hợp với bộ phim đấy.


Bạn có muốn chứng tỏ bản lĩnh cá nhân, thể hiện bản thân và thử sức mình với môn nghệ thuật thứ 7 không? Buổi casting cho bộ phim Thiên thần áo trắng sắp được tổ chức rồi đấy! Những gì các bạn phải làm chỉ là gửi hồ sơ đăng ký trước ngày 16/2 thôi đấy. Thông tin chi tiết đều được đăng tải ở địa chỉ 360.yahoo.com/thienthanaotrangmovie cả đấy.


Kênh14 cũng biết là sẽ có rất nhiều bạn hồi hộp, thắc mắc không biết phải chuẩn bị những gì cho buổi casting này. Đừng lo nhé, chúng tớ nhờ bác Lê Hoàng mách nước cho đọc giả Kênh14 rồi.^^ Và bác ấy bảo rằng, tất cả những gì bạn cần làm là chứng tỏ được bạn là ai mà thôi. "Nếu bạn hiểu rõ cuộc sống của mình, bạn sẽ thể hiện tốt vai diễn của mình trên phim" Vậy nên tất cả những gì chúng ta cần chỉ là 1 tâm trạng thật thoải mái và tự tin thôi đấy! ^^


Sợ gì không thử cơ chứ!
 Theo Kenh 14