Nicole Kidman: Hôn nhân luôn là số 1
Các Website khác - 12/11/2007
Trong bộ phim mới Margot at the Wedding (Margot tại lễ cưới), thiên nga nước Úc Nicole Kidman đóng vai một nhà văn khó tính, bất hạnh với một cuộc hôn nhân bị tan rã. Thế nhưng trong cuộc sống thường nhật hôn nhân là điều quan trọng nhất đối với nữ diễn viên xinh đẹp này.

“Hôn nhân luôn đứng ở vị trí quan trọng nhất, vị trí đầu tiên trong cuộc sống của tôi. Các việc khác đều được sếp ở vị trí thứ hai”, Kidman phát biểu tại một bữa tiệc do giám đốc tạp chí Allure, Linda Wells tổ chức tại Tribeca Grand tối thứ năm (08/11) vừa qua.

Sau một tuần bận rộn kể cả việc giúp đỡ chồng là nam ca sĩ Keithe Urban tại lễ trao giải Country Music Awards, Kidman tiết lộ rằng cô đang trong thời gian phục hồi sức khoẻ sau các buổi biểu diễn thời trang.

“Đây là một buổi tối tuyệt vời. Tôi cảm thấy rất vui. Tôi tin rằng anh ấy đã biểu diễn hết mình… nhưng tôi thì thực sự kiệt sức”, Kidman phát biểu tại lễ trao giải CMAs diễn ra ở Nashville hôm thứ 4 (07/11). Cô còn nói thêm rằng: “Tôi bị cảm lạnh và sau buổi tối hôm nay, tôi mong muốn được ngả lưng trên chiếc giường êm và ngủ thật nhiều. Tôi hy vọng là vậy”.

Kidman cũng ám chỉ rằng mặc dù cô có những hợp đồng làm việc lớn cần phải thực hiện, nhưng hiện tại cô và Urban muốn có thời gian riêng tư ở Nashville. “Chúng tôi vừa mới mua một vài căn hộ ở đây vì thế chúng tôi đang trong thời gian chuyển nơi ở”.

Trong bộ phim mới của mình, thiên nga nước Úc sẽ vào vai người chị gái bị thần kinh của nữ diễn viên Jennifer Jason Leigh - người thích leo lên cây cao và bị mắc kẹt ở đó. Bộ phim kể về một gia đình với những biến động trong mối quan hệ tình cảm giữa các nhân vật. “Tôi đã phải làm việc rất nhiều với đạo diễn của bộ phim để phân tích tâm lý nhân vật ”, Kidman tâm sự.

Trong cuộc sống thường ngày, Kidman và chị gái Antonia của cô rất gần gũi. Họ giống như một  cặp sinh đôi vậy. “Chúng tôi luôn ủng hộ và giúp đỡ nhau. Hoàn cảnh và nhân vật trong phim hoàn toàn trái ngược với cuộc sống thực của tôi”.

Vĩnh Thương ( theo Vitinfo )