Đám cưới Hồng Ánh ấm cúng nơi cửa Phật
Các Website khác - 03/02/2009
 Trước bàn thờ Phật, diễn viên Hồng Ánh chính thức nên vợ nên chồng cùng chú rể Nguyễn Thanh Sơn tại chùa Hoằng Pháp, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, TP HCM

Vốn là phật tử với pháp danh Liên Ánh, diễn viên Hồng Ánh đã đến chùa Hoằng Pháp để tiến hành nghi lễ cho ngày quan trọng nhất đời.

Ngày 14/1, Lễ Hằng thuận - một nghi thức đơn giản cho lễ cưới của phật tử trong chùa - của Hồng Ánh và chú rể Nguyễn Thanh Sơn tiến hành tại chánh điện chùa trước sự chứng kiến của thân phụ cô dâu và người thân trong gia đình.

Sau đó, gia đình cô dâu và chú rể bay ra Hà Nội để tiến hành lễ cưới trước bàn thờ gia tiên của nhà trai, có sự chứng kiến của hai họ.

Diễn viên Hồng Ánh cho biết, đám cưới diễn ra giản dị và ấm cúng, ngày cưới cũng do cô dâu chú rể tự chọn. Sau lễ cưới, Hồng Ánh vẫn sống và làm việc tại TP HCM, còn chú rể Thanh Sơn đi đi về về giữa Sài Gòn và Hà Nội. Hai vợ chồng chưa lên kế hoạch có em bé trong năm nay vì công việc của cả hai rất bận rộn.

14/2 tới, đôi tân lang và tân tương có chuyến đi nghỉ trăng mật ngắn ngày tại Phan Thiết.

Dưới đây là vài hình ảnh lễ cưới của diễn viên Hồng Ánh tại chùa Hoằng Pháp:

Các vị sư tiến hành Lễ Hằng thuận.

Chú rễ Nguyễn Thanh Sơn và cô dâu Hồng Ánh cầu nguyện trước bàn thờ Phật.

Chủ lễ - Thượng Tọa Thích Chân Tính - trao đổi với cô dâu chú rể về nghi lễ. Trong lời đạo từ, Thượng Tọa Thích Chân Tính dặn dò cô dâu chú rể giữ bổn phận của đạo vợ chồng theo lời Phật dạy.

Cô dâu chú rể thành tâm làm theo những nghi thức của lễ cưới.

Tân lang, tân nương được chúc phúc.

Đôi vợ chồng mới cưới chụp ảnh kỷ niệm ngày vui trước bàn thờ Phật.

Các phật tử và người thân của cô dâu chú rể có mặt tại lễ cưới.

Theo VnExpress