Dương Thừa Lâm chưa muốn làm biểu tượng sexy
Các Website khác - 11/12/2007
Nữ diễn viên/ca sĩ Đài Loan Dương Thừa Lâm tâm sự: “Tôi mới 20 tuổi, chưa tới lúc để trở thành biểu tượng sexy”. Cô hiện là một trong những nữ diễn viên trẻ của dòng phim thần tượng Đài Loan được yêu thích nhất khu vực châu Á.

Dương Thừa Lâm tâm sự, cô chưa bao giờ chán hình ảnh trẻ trung lý lắc hiện tại của chính mình. Chính bởi vậy, Dương Thừa Lâm luôn chọn cho mình những kiểu ăn mặc và kiểu tóc rất “khác người” và cầu kỳ. Kiểu đầu “sứa biển” do Dương Thừa Lâm lăng-xê hiện đã trở thành mốt trên khắp châu Á. Ngoài ra, phong cách ăn mặc lúc tomboy cá tính, khi dịu dàng đáng yêu của Dương Thừa Lâm cũng khiến các cô gái trẻ ở Đài Loan, Trung Quốc học tập.

Dương Thừa Lâm giải thích: “Tôi là một người của công chúng nên phải chú ý tới hình tượng. Nếu tôi thay đổi hình tượng liên tục sẽ khiến người hâm mộ bị sốc. Quan trọng là lựa chọn thời điểm thích hợp để “biến hình”, khiến fan không bất ngờ mà vẫn cảm thấy thú vị”. Tuy nhiên, nữ diễn viên này cũng khẳng định, cô chưa “kết” phong cách hay những trang phục quá gợi cảm.

 

Dương Thừa Lâm biến đổi hình ảnh của mình

liên tục để khiến các fan không cảm thấy nhàm chán.

Trong buổi phỏng vấn mới đây với đài phát thành Singapore (hôm 3/12), Dương Thừa Lâm tiết lộ, nơi cô muốn đặt chân tới chính là New York (Mỹ) hoặc những thành phố cổ lãng mạn của Ý. Cũng trong buổi trò chuyện này, Dương Thừa Lâm đính chính tin đồn cô cạnh tranh ngầm với đàn chị Thái Y Lâm.

“Chúng tôi là người một nhà và mỗi người phát triển một phong cách khách nhau. Có thể trong thời gian gần đây, tôi chú trọng tới vũ đạo và khiến mọi người hiểu nhầm là đang cạnh tranh với đại tỉ… Bản thân tôi chưa bao giờ thích đua tranh mà chỉ luôn cố gắng làm tốt vai trò của mình. Phần thưởng đối với tôi chính là những tràng pháo tay của khán giả và sự ủng hộ của các fan”, Dương Thừa Lâm nhấn mạnh.

 Dương Thừa Lâm sôi động và cuốn hút trên sân khấu.

Sau 4 tháng miệt mài chuẩn bị và tuyên truyền cho album mới Free Gate, Dương Thừa Lâm sẽ trở về với điện ảnh vào tháng 1 năm sau, tuy nhiên, nhân vật nam mới vẫn chưa được tiết lộ. Khi phóng viên hỏi, liệu cô có tiếp tục hợp tác với Hạ Quân Tường nữa không, Dương Thừa Lâm cười trả lời: “Có lẽ là tôi sẽ tạm thời không hợp tác với anh ấy bởi tôi sợ công chúng xem nhiều sẽ nhàm chán. Song nếu có kịch bản hay, chúng tôi sẽ xem xét lại”.

Hạ Quân Tường và Dương Thừa Lâm đã trở thành một cặp trên màn ảnh nhỏ Đài Loan trong Devil Beside You - Định mệnh (năm 2005) và mới đây là Why Why Love/Exchange Love

năm 2007).

Dương Thừa Lâm không thích được khen là sexy.

Cô diễn viên 20 tuổi muốn trung thành với phong cách

nhí nhảnh, trẻ trung hiện tại.

Dương Thừa Lâm cho biết, cô rất muốn hợp tác với những nam diễn viên điển trai như Kim Thành Vũ, Lương Triều Vỹ, Quách Phú Thành, Ngô Ngạn Tổ. Song, ngoài đời, nữ diễn viên này không bao giờ “ưa” những anh chàng điển trai. “Tôi không coi trọng ngoại hình bởi những anh chàng đẹp trai thường khá đào hoa và thiếu chung thuỷ”, Dương Thừa Lâm giải thích.

 

 

Những hình ảnh mới nhất của Dương Thừa Lâm.

Vĩnh Thương (Theo D.T )