Jessica Alba sắp làm mẹ
Các Website khác - 13/12/2007
Cuộc tình không quá ồn ào giữa Jessica Alba và Cash Warren có thể đơm hoa kết trái vì một tin vô cùng nóng bỏng. Jessica Alba có bầu.


Rõ ràng, ở thời điểm này, vòng 2 của Jessica Alba chưa có gì quá bất thường. Nhưng do vô cùng vui mừng và hạnh phúc nên Jessica “tự giác” khai báo trước công chúng về đứa con đầu lòng.

Brad Cafarelli, người đại diện của Jessica Alba hồ hởi: “Tôi có thể xác nhận rằng Jessica có bầu với Cash Warren. Đứa bé sẽ chào đời vào cuối mùa xuân, đầu mùa hè”.

Nữ diễn viên 26 tuổi đã hẹn hò với Warren, 28 tuổi từ mùa thu năm 2004 sau khi gặp nhau tại trường quay “Bộ tứ siêu đẳng”. Lúc đó, Warren là trợ lý đạo diễn, còn Jessica Albavào vai nữ chính.

Thời gian gần đây, người hâm mộ thường xuyên bắt gặp cặp đôi này tay trong tay đi mua sắm tại Los Angeles. Thứ bảy tuần trước, họ sắm rất nhiều đệm và cùng đi xem thể thao. Còn vào chủ nhật, họ công khai hôn nhau say đắm trên đường.

Tuy nhiên đây không phải lần đầu tiên người ta rỉ tai nhau về tương lai làm mẹ đến rất gần với Alba. Khoảng giữa tháng 11, khi tham gia buổi công chiếu bộ phim Awake,  Alba diện chiếc váy đen gợi cảm. Không ai dám khen cô thời trang vì chiếc váy khiến Alba kém gọn gàng. Những người có mặt bán tín bán nghi. Họ tự hỏi liệu đó có phải phong cách mới của Alba hay Alba có bầu. Lúc đó, dù nghi ngờ nhưng chưa ai dám khẳng định điều gì.

Nếu thông tin này chính xác, có lẽ cục cưng đầu lòng của Jessica Alba sẽ “mở hàng” cho một năm “bùng nổ baby”. Hình như “mốt sinh em bé” càng ngày càng thịnh hành ở Hollywood.

Vĩnh Thương (Theo NL )