Sắc đẹp "thăng hoa" của J.Lo
Các Website khác - 28/11/2007
Xinh đẹp và tài năng, J.Lo được biết đến như một cô ca sĩ, một diễn viên, một vũ nữ, một nhà thiết kế và cả một nữ giám đốc thành đạt nữa. Để có được chỗ đứng như ngày hôm nay, đó là cả một quá trình cố gắng và phấn đấu không ngừng nghỉ của người phụ nữ đầy tham vọng này.

Nhắc đến cô là người hâm mộ nói tới vẻ đẹp quyến rũ đầy tài năng. Chúng ta hãy cùng quan sát chặng đường 10 năm để biết sắc đẹp của cô đã thăng hoa như thế nào nhé!

(1997)

Vẻ đẹp Latin trong con người J.Lo có được là nhờ sự kết hợp giữa mái tóc xoăn ôm lấy khuôn mặt với màu rượu vang đỏ của đôi môi.

(2003)

Xuất hiện như một tượng thần vệ nữ với kiểu búi tóc sau gáy kết hợp với phong cách trang điểm lạnh.

(10/2003)

Vẻ đẹp phá cách của con người tự do phóng túng với chiếc khăn đầy màu sắc trên đầu, đôi mắt màu khói mơ màng đầy thách thức tạo nên vẻ bí ẩn đến mê hoặc của một diễn viên Hollywood tài năng.

(2004)

Với đôi môi màu hồng, mái tóc gợn sóng trẻ trung, J.Lo trông "mơn mởn" như một trái táo vậy.

(2005)

Đơn giản song vẫn gợi cảm và mặn nồng. Mái tóc duỗi thẳng với phong cách trang điểm nhẹ nhàng sẽ giúp cô thêm nổi bật giữa công chúng.

(2007)

Rực rỡ phong cách quý tộc bởi đôi môi màu cam nhạt, mái tóc xoăn uốn lọn cổ điển với làn da chocolate mịn màng kết hợp với trang phục lấp lánh và lung linh.

Vĩnh Thương (Theo Eva )