Bộ ảnh “hot” của Nadine Velazquez khêu gợi và tài năng
Các Website khác - 27/11/2007
Nữ diễn viên Nadine Velazquez.

Bên cạnh việc xuất hiện thường xuyên trên các tạp chí dành cho nam giới, vẻ đẹp ấn tượng và nóng bỏng của ngôi sao trẻ đã được tạo chí Maxim đánh giá cao khi liên tiếp có mặt trong top 100 ngôi sao sexy nhất thế giới.

 

Cô gái đến từ đất nước Puerto Rico này sinh ngày 20/11/1978 này được biết đến với vai trò là một diễn viên chuyên nghiệp và một người mẫu khá tiếng tăm tại Mỹ.

 

Nadine Velazquez đánh dấu tên tuổi của mình tại Hollywood vào năm 2004 khi cô tham gia bộ phim điện ảnh Blast. Với bước khởi đầu thuận lợi này, cô gái 29 tuổi này bắt đầu thâm nhập vào thế giới phim truyền hình. Và có thể nói rằng vai cô nàng Catalina Aruca trong bộ phim My name is earl đã đưa tên tuổi của Nadine lọt vào top “10 gương mặt diễn viên đáng xem nhất năm 2005” do tạp chí Daily Variety bình chọn.

 

Tháng 1/2006 Nadine Velazquez đã xuất hiện trong số chào xuân của tạp chí đắt khách Stuff. Thêm vào đó Velazquez cũng là một trong những diễn viên được đánh giá cao và vẫn để lại ấn tượng trong lòng khán giả khi xuất hiện bên cạnh một dàn diễn viên nổi tiếng trong show Skirts & Flirts.

 

Bộ phim mới nhất của cô có tựa đề là War đóng chung với hai ngôi sao hành động nổi tiếng của Mỹ và châu Á, Jason Statham và Lý Liên Kiệt. Ngoài ra bộ phim còn có sự tham gia của hai ngôi sao xinh đẹp Devon Aoki, Rogue. Bộ phim đã ra mắt người hâm mộ hồi giữa năm 2007 vừa qua.

 

Dưới đây là những hình ảnh nóng bỏng và lôi cuốn của người đẹp Nadine Velazquez trên tạp chí Maxim:

 

 

 

 

 

 

 

Kin Trần
Theo Hollywood