"Cướp biển" Johnny Depp tặng người tình một… vườn nho!
Các Website khác - 27/11/2007
Johnny Depp à Vanessa Paradis

Johnny Depp và Vanessa Paradis chung sống hạnh phúc bên nhau đã 9 năm nay nhưng không làm đám cưới. Vanessa sinh cho Johnny hai đứa con rất xinh xắn và dễ thương là: bé gái Lily-Rose Melody Depp, 8 tuổi và bé trai John Christopher "Jack" Depp III, 5 tuổi.

 

Cặp đôi giàu có này có rất nhiều nhà: hai nhà ở Mỹ, một hòn đảo ở Bahamas và một căn hộ ở Paris. Tuy nhiên, phần lớn thời gian, gia đình Johnny Depp sống trong một nông trại ở miền Nam nước Pháp vì theo Johnny Depp thì “cuộc sống ở đó rất yên tĩnh, êm đềm, thư thái và không bị cánh săn ảnh theo dõi”.

 

Cặp đôi Johnny Depp và Vanessa Paradis

 

Sau gần 7 năm nghỉ ngơi, nữ ca sỹ Vanessa Paradis mới quyết định phát hành album mới mang tên Divinidylle. Album này là album thứ 5 trong sự nghiệp của Vanessa Paradis. Divinidylle đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng âm nhạc Pháp, Bỉ và thứ 6 trong bảng xếp hạng âm nhạc của Thụy Sỹ.

 

 Bìa album mới của Vanessa Paradis

 

Để chúc mừng thành công của Vanessa Paradis, Johnny Depp đã quyết định tặng cô một món quà thật ý nghĩa và với một người yêu thiên nhiên, cây cỏ như Vanessa thì chẳng có gì ấn tượng với cô hơn là một vườn nho trĩu quả. Vườn nho này nằm ngay sát vi-la của Johnny Depp - Vanessa Paradis và Vanessa có thể đến thăm vườn nho của mình bất cứ khi nào cô muốn.

 

Johnny Depp, 44 tuổi và Vanessa Paradis, 35 tuổi đã chung sống với nhau được gần 10 năm nhưng họ không hề có ý định tổ chức đám cưới bởi theo lời Johnny Depp thì “giấy tờ không làm chúng tôi yêu thương nhau thêm. Chúng tôi đã luôn coi mình như một cặp vợ chồng, cùng chăm sóc con cái, vậy là đủ”.

 

Bộ phim mới nhất của Johnny Depp có tên Sweeney Todd: The Demon Barber of Fleet Street sẽ phát hành vào ngày 21/12 tới.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Metro