“Xác ướp 3” đã chính thức hoàn tất
Các Website khác - 28/11/2007
Cuối cùng thì “Xác ướp Ai cập 3” đã được hoàn tất tại Thượng Hải (Trung Quốc). Theo đạo diễn Rob Cohen, bộ phim sẽ ra mắt khán giả lần đầu vào mùa hè sang năm ở Bắc Kinh.

Hôm thứ hai vừa qua, đạo diễn Cohen cùng với các thành viên trong đoàn làm phim đã có cuộc gặp gỡ báo chí tại Thượng Hải, nơi cảnh phim cuối cùng của "The Mummy: Tomb of the Dragon Emperor" (Xác ướp: Hầm mộ của Hoàng đế Rồng) được hoàn thành.

John Hannah và Isabella Leong tại bữa tiệc tổng kết

Nữ diễn viên chính Maria Bello

Các diễn viên Brendan Fraser, Maria Bello, John Hannah và Isabella Leong (Lương Lạc Thi) đã trực tiếp đến bữa tiệc tổng kết khi vẫn chưa kịp thay bộ đồ diễn và tẩy trang. Chỉ có hai diễn viên Dương Tử Quỳnh và Lý Liên Kiệt thì vắng mặt. Được biết, họ đã vội vàng rời đi sau khi hoàn thành phần diễn của mình.

Lý Liên Kiệt  trong "The Mummy 3"

Đạo diễn Cohen cho biết ngày dự định công chiếu đầu tiên là 24/7/2008 tại Bắc Kinh, một tuần sau đó nó sẽ được khởi chiếu tại Mỹ.

Tại buổi lễ tổng kết, đoạn trailer 5 phút của bộ phim đã được phát. Các nhà sản xuất lưu ý rằng đây chỉ là đoạn ngắn giúp báo giới hiểu được ý tưởng của phim. Mọi công tác hậu sản xuất sẽ được bắt đầu ngay sau khi họ trở về Mỹ vào cuối tháng này.

Đạo diễn Cohen trả lời báo giới

Khác với hai phần trước, “Xác ướp 3” sẽ mang đến cho khán giả cơ hội chiêm ngưỡng những cảnh sắc Trung Hoa cổ đại và cuộc phiêu lưu câu thần chú bí ẩn.

Vĩnh Thương (Theo 24H )