George Clooney - ngôi sao giải trí của năm
Các Website khác - 27/11/2007
Chàng tài tử độc thân là một trong 25 gương mặt ấn tượng và nổi bật nhất giới showbiz Mỹ, theo đánh giá của tạp chí Entertaiment Weekly.

Diễn viên George Clooney. Ảnh: AFP.

George Clooney là gương mặt nổi đình đám trong năm 2007, với bộ phim Ocean’s Thirteen (13 tên cướp thế kỷ). Trong cuộc phỏng vấn dành cho tạp chí EW, ngôi sao 46 tuổi tuyên bố, anh và các bạn diễn như Matt Damon, Brad Pitt đều không muốn làm phần tiếp theo của series phim này. George nói: “Người duy nhất muốn làm Ocean’s 14 là nhà sản xuất JerryWeintrab”. Will Smith, Angelina Jolie và các diễn viên trong phim The Sopranos cũng được bầu là những gương mặt diễn viên nổi bật của năm nay, cùng George Clooney.

Ảnh nhà văn J.K. Rowling trên bìa tạp chí EW.

Nữ văn sĩ người Anh J.K. Rowling được tôn vinh vì đã lôi cuốn được hàng trăm triệu độc giả trên toàn thế giới đến với bộ sách Harry Potter. Tác phẩm này đã bán được gần 400 triệu bản, được dựng thành năm tập phim ăn khách với doanh thu gần 4,5 tỷ USD. EW đăng ảnh Rowling trên trang bìa của số báo đặc biệt về Các ngôi sao của năm.

Ca sĩ Rihanna.

Trong top 25 gương mặt nghệ sĩ của năm còn có các sĩ Carrie Underwood, Kanye West, Rihanna, diễn viên Katherine Heigl, Johnny Depp, Matt Damon, Zac Efron, và Shia LaBeouf.

Vĩnh Thương (Theo VN )