'Tổng thiệt hại' đám cưới của Lê Tư
Các Website khác - 19/02/2009

Theo tính toán của Sina, vị hôn phu giàu có và chịu chơi Mã Đình Cường đã phải bỏ ra gần 12 triệu USD để đổi lấy cái gật đầu mãn nguyện của người đẹp Lê Tư sau 6 năm trời yêu đương, gắn bó.
Chuyện cưới hỏi của Lê Tư suốt thời gian qua tốn không ít giấy mực của báo chi cũng như sự quan tâm của dư luận. Đây được đánh giá là đám cưới hoành tráng nhất nhì làng giải trí bởi mức độ chịu chơi của chú rể. Tháng 9/2008, cặp đôi bí mật nên vợ nên chồng tại Australia trong một bữa tiệc "đơn giản" có giá hơn 500.000 USD. Tại tiệc cưới, cô diện toàn váy sang trọng, giá vào khoảng 680.000 USD. Ngay sau đó, cặp đôi sang châu Âu du lịch, "thiệt hại" cho chuyến du hí này là 1,3 triệu USD.  

Vợ chồng Lê Tư trong lễ cưới tại Australia. Ảnh: 67.

Vợ chồng Lê Tư trong lễ cưới tại Australia. Ảnh: 67.

Đầu năm 2009, đôi vợ chồng quyết định báo hiếu bố mẹ bằng một bữa tiệc trịnh trọng tổ chức tại khách sạn Peninsula, Hong Kong. Bữa tiệc dù chỉ có khoảng 10 bàn nhưng cũng ngốn của đại gia họ Mã một khoản lên tới 200.000 USD tiền tiệc và thuê vệ sĩ cũng như phát phong bì báo hỉ cho các phóng viên đến dự. Con trai ông chủ Nhật báo Đông phương còn hào phóng tặng vợ yêu chiếc nhẫn khoảng 19.000 USD, chưa kể chiếc váy 41.000 USD cô dâu diện trên người.

Người đẹp Hong Kong năm nay 38 tuổi, kém chồng 14 tuổi. Ảnh: Sina. 

Cũng trong số những món quà Mã Đình Cường tặng vợ, phải kể đến căn hộ sang trọng trị giá 9 triệu USD.

Như vậy, toàn bộ số tiền mà ông chồng chịu chơi của Lê Tư chi phí vào khoảng gần 12 triệu USD. Theo một số nguồn tin, Mã Đình Cường mạnh tay như vậy vì ông là chủ sở hữu của nhiều công ty lớn, nhỏ, trong đó có một công ty kinh doanh các thiết bị y tế.

Dù số tiền bỏ ra là không nhỏ, nhưng dẫu sao ở tuổi 52, Mã Đình Cường đã có thể hài lòng khi có được người vợ xinh đẹp và giỏi giang nhất nhì xứ cảng thơm.

Mới đây, một tờ báo của Hong Kong đưa tin, Lê Tư đã mang bầu được 2 tháng và sẽ lên chức mẹ vào mùa hè năm nay. Tuy nhiên, gia đình người đẹp chưa hề xác nhận thông tin này.  

Theo Ngoisao