Triệu Vy “lộ hàng”
Các Website khác - 19/02/2009
 Giây phút bất cẩn của cô nàng Triệu Vy đã không qua khỏi ống kính của thợ săn ảnh.

 Vừa qua, bộ phim Hoa Mộc Lan bắt đầu khai máy tại Bắc Kinh, vai diễn chính sau khi được dự đoán thuộc về Chương Tử Di, Lý Vũ Xuân, Lưu Diệc Phi, nhưng cuối cùng đã thuộc về Triệu Vy. Trần Khôn cũng tái hiện trong vai người yêu của Triệu Vy trong phim.
Triệu VyTrần Khôn “tay trong tay” lên sân khấu

Trong buổi họp báo vì tâm lý khá thoải mái nên sis Vy đã vô tình “lộ hàng” mà không hay biết. Vậy là vừa mới đây sau lần “lộ hàng” khi quay cảnh nóng trong Hoạ Bì, thì đây là lần thứ 2 sis Vy bị phóng viên chộp được cảnh này. Xem ra bộ phim Hoạ Bì đã khiến chị thay da đổi thịt nhưng tính cách ngây ngô của nàng Tiểu Yến Tử vẫn chưa có gì thay đổi.

Triệu Vy mải cười bị lộ hàng

Về Trần Khôn, trong buổi họp báo đã hào phóng phát 10 phong bao lì xì cho các phóng viên, lúc ấy khiến trường quay náo nhiệt hẳn lên. Khi các phóng viên yêu cầu Triệu VyTrần Khôn diễn vài cảnh thân mật và cho rằng 2 người rất đẹp đôi. Lúc ấy Trần Khôn trả lời rằng anh không thích mẫu người như Triệu Vy vì chị ấy quá nam tính, Triệu Vy cũng bật lại không kém: “Thật ra tôi rất nữ tính nhưng bị Trần Khôn làm hư”.
 
 Triệu VyTrừ Kiều cùng tạo hình nhân vật
 
Từ Kiều là diễn viên nhí, gần đây đã từng xuất hiện trong phim Cảnh Sát Tương Lai cùng Lưu Đức Hoa, lần này lại được vào vai Triệu Vy thời thơ ấu. Cô bé hơn 10 tuổi này khá già dặn so với lứa tuổi. Sau khi các phóng viên hỏi em 1 số kiến thức liên quan đến Hoa Mộc Lan, rồi bảo em phải về nhà làm tốt bài tập, Từ Kiều tỏ vẻ không thích và nói: “Chú Lưu Đức Hoa bảo cháu cách đối phó với các phóng viên là không được sợ họ”. Mỗi lần nghe các phóng viên hỏi như: Triệu ViTrần Khôn ai tốt với cháu hơn, hoặc Lưu Đức HoaTrần Khôn ai đẹp trai hơn (Những câu hỏi y hệt các câu đã từng hỏi em trong cuộc họp báo Cảnh Sát Tương Lai), Từ Kiều thấy rất chán, cuối cùng em nói với các phóng viên: “Thật ra cháu hi vọng trong buổi họp báo mọi người nên hỏi cháu những câu có ý nghĩa hơn”.
 
Triệu Vi, Từ Kiều, Trần Khôn

 Cuộc giao lưu giữa các phóng viên và diễn viên hết sức sôi nổi, nhưng khi phóng viên hỏi đến chuyện tình cảm giữa Triệu VyTrần khôn có khả năng phát triển xa hơn không thì trường quay bỗng lắng xuống. Lúc đó mặt Trần Khôn bỗng biến sắc, quay mặt đi chỗ khác và không trả lời, cuối cùng để chữa cháy cho câu hỏi đó sis Vy đã trả lời 1 cách nghiêm túc: “Chúng tôi đều có rất nhiều người theo đuổi, nên chúng tôi phải để cho họ có cơ hội chứ.” Vậy là chuyện tình cảm của hai ngôi sao này xem ra còn khá nhiều điều bí ẩn đây.

Theo Kenh 14