Tuyên Huyên lần đầu vào vai ác
Các Website khác - 19/02/2009
 Sau hơn 17 năm diễn xuất đấy nhé.

Bộ phim truyền hình Sóng Gió Gia Tộc có nội dung kể về cuộc tranh chấp tài sản trong gia đình đã thu hút đông đảo khán giả trong năm 2007 và tiếp sau đó là Trăng Rằm Dậy Sóng năm 2008 lại tiếp tục làm mưa làm gió khi được phát sóng. Hai tác phẩm này không chỉ đạt được chỉ số rating cao mà còn đưa tên tuổi của Quan Cúc AnhMễ Tuyết lên một tầm cao mới với vai diễn phản diện trong phim.

Trước phản ứng tích cực của khán giả về đề tài gia đình, TVB đã quyết định bắt tay vào thực một dự án mới mang tên Chưởng Thượng Minh Châu vào tháng 3. Bộ phim kể về cuộc đối đầu của ba chị em nhằm tranh giành quyền kinh doanh nữ trang. Đây cũng là lần đầu tiên nữ diễn viên nổi tiếng Tuyên Huyên vào vai phản diện.


Tuyên Huyên sẽ vào vai phản diện đầu tiên.
Tuyên Huyên gia nhập TVB đến nay đã được 17 năm. Từ khi bước chân vào làng giải trí, Tuyên Huyên chưa hề nhận vai phản diện nào. Sau khi xem kịch bản Chưởng Thượng Minh Châu , cô rất thích và đồng ý tham gia ngay lập tức. Trước đây, các diễn viên thường ngại đóng vai xấu vì sợ ảnh hưởng hình tượng của mình trong mắt khán giả. Nhưng töø sau hiện tượng Quan Cúc Anh Mễ Tuyết, các diễn viên đã không còn lo lắng vì ngày nay khán giả đã biết phân biệt rõ ràng đâu là vai diễn, đâu là đời thật. Mỗi diễn viên đều hy vọng được thủ vai người xấu vì sẽ mang đến cho họ sự nổi tiếng và đánh dấu bước phát triển mới trong sự nghiệp.


Dàn diễn viên chính trong Chưởng Thượng Minh Châu.

Trong Chưởng Thượng Minh Châu, điều đặc biệt đó là bản thân mỗi nhân vật đều có mặt xấu của mình. Ba chị em do Tuyên Huyên, Thương Thiên Nga, Trần Mỹ Thi đảm nhận bên cạnh hai nam chính là Lâm Bảo DiĐào Đại Vũ. Hai diễn viên này cũng đã từng đóng vai phản diện trước đây. Tuy nhiên trong Chưởng Thượng Minh Châu, nhân vật của họ sẽ hoàn toàn khác. Theo kịch bản sẽ có nhiều cuộc đối đầu và xung đột gay gắt giữa Lâm Bảo Di, Tuyên Huyên, Thương Thiên Nga Đào Đại Vũ.


Trần Mỹ Thi.


Lâm Bảo Di.


Tuyên Huyên và Đào Đại Vũ.

Chưởng Thượng Minh Châu lấy bối cảnh vào thập niên 60. Nó tập trung khai thác những mâu thuẫn trong nội bộ gia đình. Ba chị em sẽ tranh giành nhau tài sản của người cha để lại bằng những âm mưu và thủ đoạn xấu xa. Phim sẽ được bấm máy vào tháng 03.2009.
Theo Kenh 14