TP Hồ Chí Minh:Một phụ nữ bị cắt cổ tại chung cư
Các Website khác - 23/02/2009
Sáng 23/2, tại lô A, chung cư Nguyễn Thiện Thuật, P.1, Q.3, người dân phát hiện thi thể một phụ nữ bị cắt cổ tại căn hộ số 214A. Hiện cảnh sát đang khám xét hiện trường.

Tin ban đầu cho hay, nạn nhân được xác định tên Nguyễn Thị Dung (SN 1965, ngụ địa chỉ trên).

Vào khoảng 9h30 ngày 23/2, người thân của bà Dung đến căn hộ trên thì phát hiện bà Dung nằm sấp trên vũng máu ở khu nhà bếp, trên người nạn nhân có nhiều thương tích. Ở các phòng khác của căn hộ, đồ đạc vương vãi khắp nơi.
 

Người dân tụ tập theo dõi cảnh sát khám nghiệm hiện trường. (Ảnh: Nam Nguyễn)

 
Người thân của bà Dung đã báo cảnh sát và lực lượng nghiệp vụ thuộc Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC14), Công an TP.HCM, Công an Q.3 nhanh chóng có mặt, phong tỏa, khám nghiệm hiện trường.
 
Tin cho hay, trên cổ bà Dung có vết dao cắt, ngoài ra, trên thi thể có nhiều vết thương khác. Nạn nhân đã tử vong.
 
Một số người dân tại chung cư cho biết, bà Dung sống cùng một người cháu trai (gọi bà Dung bằng dì). Bà Dung làm khá nhiều nghề như: phụ giúp việc nhà cho người thân, may, kinh doanh ngoại tệ…
 

Cảnh sát phong toả hiện trường, tiến hành điều tra ban đầu.

 
Trước đó, khoảng 7h cùng ngày, khu vực chung cư Nguyễn Thiện Thuật bị cúp điện. Một số hộ sống tại lầu 3 có nghe tiếng đập đồ và kêu cứu phát ra từ lầu 2, nhưng nghĩ mâu thuẫn gia đình, nên không ai can thiệp.
 
Đến 9h30 ngày 23/2, thì người thân của nạn nhân đã phát hiện vụ việc trên. Hiện cảnh sát đang phong toả, khám nghiệm hiện trường.
 
Theo Vietnamnet