“Chuyện ấy” - nàng nên biết
Các Website khác - 01/11/2007

1. Mỗi người phụ nữ có một điểm nóng riêng

 

Trong khi làm người tình nóng bỏng trên giường bạn không quên khám phá và dò tìm điểm cực cảm của mình. Bằng mọi cách, thử những tư thế khác nhau và hòa trộn nhiều kỹ năng, bạn dần phát hiện ra điểm nóng.

 

Dần dần bạn sẽ phát hiện ra rằng mình không phải là bản sao của cô bạn và không thể lấy những gì nghe ngóng được để áp dụng cho mình. Niềm hứng khởi của bạn sẽ tăng lên gấp bội phần với việc làm này.

 

2. Không cố định một tư thế nào

 

Theo Redbook, một số người không dễ quyết định thử nghiệm cách thức sinh hoạt giường chiếu mới. Tuy nhiên, những cặp tình nhân ngày nay dường như rất quan trọng trong các tư thế.

 

Thay đổi kiểu cách luôn tạo phần thú vị, mới lạ trong vấn đề chăn gối mà cặp tình nhân nào cũng muốn sưu tầm để mong giữ vững hạnh phúc gia đình.

 

Nó chẳng những không làm cho quan hệ vợ chồng trở nên nhàm chán, đàn bà không bị coi là quá thụ động, đàn ông không bị chê không biết “điệu nghệ” mà còn làm gia tăng tình yêu giữa hai người.

 

Đàn bà sẽ thấy hạnh phúc hơn, tươi tắn trẻ đẹp ra, đàn ông sẽ  tự tin với suy nghĩ mình là nhà “vô địch” trên giường ngủ.

 

3. Đôi khi chàng cũng thiếu sót

 

Không phải lần nào lâm trận chàng cũng hoàn thành xuất sắc sứ mệnh. Có những lúc sự kích thích quá nhiệt tình của bạn làm chàng không thể kiểm soát được những gì xảy ra trong cơ thể, khiến mọi việc không tuân theo quy luật.

 

Bạn đừng nghĩ rằng chàng đang mải sướng cho riêng mình hay vì sao lại phất cờ sớm hơn mọi hôm. Chuyện đó là hoàn toàn bình thường, hãy nghĩ mình đã đãi chàng một bữa tiệc ngon.

 

4. Tình dục trên chiếc giường mềm mại, sạch sẽ và tiện nghi không phải là tất cả

 

Bạn có thể thay đổi không gian yêu bằng cách rủ rê chàng ân ái trên sàn nhà bếp, trong buồng tắm... Đừng ngại ngần và xấu hổ bởi những hoan cảm nhận được sẽ xóa tan mọi lo lắng.

 

5. Sex cần sáng tạo

 

Đặt phòng trong khách sạn, một cuộc hẹn bất ngờ, tắm chung cùng nhau, ăn tối dưới ánh nến, những điều này giúp lên hương cuộc sống vợ chồng. Liều dopping cho tình yêu có khi bắt nguồn từ ý tưởng táo bạo và lãng mạn.

 

6. Đừng băn khoăn khi bạn ham muốn nhiều hơn người khác

 

Không có gì gọi là bất bình thường khi đề cập đến những khao khát tình dục cũng như tần suất quan hệ mỗi tháng, mỗi tuần. Đừng so sánh người này với người kia cũng như với chính bản thân về nhu cầu tình dục. Chỉ có một câu hỏi duy nhất cần trả lời đó là: Bạn có cảm thấy được thỏa mãn không?

 

7. Đừng ngại ngần nói lên yêu cầu của mình

 

Mọi sự kín đáo thái quá đến mức “miệng vẫn thòm thèm” mà không dám nói, thích mạnh mẽ, mà đối tác hời hợt sẽ không bao giờ được đền đáp xứng đáng, bạn sẽ suốt đời một mình chịu thiệt.

 

Muốn có hạnh phúc trong phòng the, bạn nên lên tiếng bày tỏ những khao khát của mình. Cách cư xử nhún nhường, cầu thị và có văn hóa bao giờ cũng mang lại kết quả tốt. Một người chồng tinh tế sẽ dần cảm nhận được niềm đam mê của bạn.

 

8. Cần có bước đệm cho "chuyện ấy"

 

Đừng nghĩ rằng việc đốt cháy giai đoạn, hùng hục nhảy vào nhau và cứ thế “làm việc” là sẽ biến tiệc yêu trở nên cuồng nhiệt. Những bước đệm cho chuyện ấy rất quan trọng vì nó cần có quá trình khơi gợi ham muốn.

 

Để sex được thăng hoa, bạn cần có các bước dẫn dắt. Một bữa ăn tối đánh thức vị giác, tắm chung cùng nhau gợi mở xúc giác, câu nói dịu dàng thúc đẩy thính giác, dần dần sẽ đưa đẩy cả hai vào cõi tình.

 

9. “Càng làm càng ham”

 

Sức hấp dẫn của những lần trước khiến bạn muốn được hành động để lại có cảm xúc vui vẻ. Tuy nhiên, nếu sa đà trong chuyện đó quá nhiều bạn sẽ quên mất đi số lượng mình cần là bao nhiêu.

 

Theo Chi Anh

Ngôi sao