31 ngày nóng bỏng
Các Website khác - 16/08/2008

 

Ngày 1: Khởi động

 

31 ngày “gần gũi” không hề ít. Bởi thế bạn cần phải chuẩn bị vững tinh thần, hãy mang đến cho mình lòng nhiệt tình, thích thú với chuyện yêu. Nên “cảnh báo” ông xã trước rằng bạn đang muốn anh ấy phát điên và 31 ngày tới sẽ… hừng hực lửa!

 

Ngày 2: Gối đặt ở đâu?

 

Tất nhiên đặt dưới hông, 1 hoặc 2 chiếc thật êm, trong khi chàng hành sự. Nhờ đó cuộc xâm nhập đêm nay sẽ sâu hơn và bạn gặp cơn cực khoái chất lượng hơn.

 

Ngày 3: Màn trình diễn cho riêng chàng

 

Hãy cho chàng thỏa nhãn, bởi đàn ông yêu bằng mắt, và họ sẽ được “khởi động” rất nhiều ngay từ những hình ảnh khiêu gợi, sexy. Song cuốn hút chàng bằng một màn trình diễn chuyên nghiệp sẽ hấp dẫn hơn là sự thô mộc, đơn giản. Tại sao bạn không diện đồ lót gợi cảm lúc đánh răng, hoặc quấn khăn tắm đi lại trước mặt chàng? Đảm bảo chàng không thể dời mắt khỏi bạn nữa.  

 

Ngày 4: Âu yếm bên bãi biển

 

Giả sử hai người đang dạo chơi trên bãi biển, với những ngón tay nhẹ nhàng, hãy sượt cởi chiếc khăn đang choàng bên hông và nói: “Có lẽ chúng mình nên cùng tắm nếu gặp nơi yên vắng…”. Chàng chắc chắn sẽ bắt được “sóng” của bạn và món quà cho hai người là khoảng thời gian “thân mật” bên trời đất, thiên nhiên.

 

Ngày 5: Tinh tế, gợi cảm

 

Khi tay vòng tay, nhớ mang đôi giầy cao gót. Chúng làm chân bạn trông có vẻ dài hơn, nhờ thế bạn cũng sexy, nóng bỏng hơn.

 

Ngày 6: Viễn cảnh huy hoàng

 

Giữa ngày, hãy gửi cho chàng một tin nhắn khiêu khích lả lơi. Ví dụ: “Đừng làm việc quá sức anh nhé, để dành năng lượng cho đêm nay trong phòng ngủ…”.

 

Ngày 7: Mới lạ

 

Tại sao cứ nhất thiết phải trên giường? Hãy thử một lần tựa vào bức tường phòng ngủ. Nếu bạn nhỏ con và chàng cao lớn, sao không để chàng bế bạn lên?

 

Ngày 8: Thước phim quay chậm

 

Hôm nay hãy làm những gì các bạn vẫn làm mỗi khi gần gũi, song với tốc độ chỉ bằng 1/4 bình thường. Bạn cùng đức lang quân sẽ thực sự có thời gian kết nối. Và khi đã cùng cảm nhận được thứ cảm giác thiêng liêng, cùng đạt tới đỉnh cao khoái cảm, thế giới sẽ chỉ còn có mỗi hai người.

 

Ngày 9: Phong cách mới

 

Trang phục có thể giúp tình dục thêm nóng bỏng. Bạn hãy làm mới mình nhờ một bộ đồ theo phong cách chàng yêu thích.

 

Ngày 10: Một cảm giác rất tươi mát

 

“Khởi động” dưới vòi sen là một kinh nghiệm hay và vô cùng hiệu quả. Để tăng phần lãng mạn, hãy tắt hết điện và thắp vài ngọn nến, hoặc chỉ cần bước vào dưới vòi sen cùng chàng đúng lúc chàng không để ý nhất và tặng chàng những cử chỉ massage.

 

Ngày 11: Cuồng nhiệt

 

Hãy thả sức làm ồn tới nỗi chú cún trong nhà cũng phải sủa, như thể bạn đang ở phòng cách âm hoặc hàng xóm chẳng còn ai. Cuồng nhiệt la hét như những cổ động viên ngoài sân vận động, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy mình với đức lang quân nổi hứng tới mức nào.

 

Ngày 12: Hư một chút

 

Cũng có lúc cần chất xúc tác cho tình yêu. Phim người lớn (nếu được sử dụng đúng mục đích) sẽ mang lại hiệu quả trên cả tuyệt vời. Ngay từ lúc các bạn bắt đầu cọ xát làn da cho đến khi hai cùng cảm thấy… khó thở, hãy chứng kiến những cảnh nóng bỏng trên màn hình. Một kiểu khởi động tốt.

 

Ngày 13: Bên làn nước

 

Tình dục dưới nước giúp tăng thêm khoái cảm. Còn thời gian nào tốt hơn để cả hai trở nên hoang dã và ướt át hơn những ngày hè?

 

Ngày 14: Bữa tối đặc biệt

 

Trong bữa ăn tối bên ngoài, hãy vuốt ve cọ xát vào chân chàng (lên cao hết mức có thể). Biết được những gì “đen tối” đang diễn ra trong đầu bạn, đảm bảo chàng sẽ tiết nhiều… dịch tiêu hóa hơn và ăn ngon miệng hơn.

 

Ngày 15: Cám dỗ

 

Hãy cho phép chàng khám phá cơ thể bạn trong khi bạn nằm dài thư giãn, cảm nhận niềm hứng thú mỗi lúc một tới gần.

 

Huyền Anh

Theo Cosmopolitan