Thắc mắc về 'chuyện ấy'
Các Website khác - 11/08/2008

Đàn ông có thể giả vờ "lên đỉnh" không? Phụ nữ ở tuổi nào "sung sức" nhất? Làm thế nào để có khoái cảm liên tiếp? Đó là một vài điều mà bạn có thể cũng tò mò.

Chàng có thể giả vờ đạt cực khoái?

Sự thực là có. Theo thống kê thì có tới 38% đàn ông tỏ vẻ mình đã thỏa mãn. Tại sao vậy?

Lý do của họ cũng giống số phụ nữ giả vờ "lên đỉnh": mệt mỏi, stress, khó "đến đích" và không muốn bạn đời phật lòng. Ngoài ra còn do rượu bia quá độ, lạm dụng thuốc, hoặc do chu kỳ ham muốn giảm. Nếu dùng bao cao su, chàng sẽ giả vờ rên rỉ để đánh lừa bạn. Còn nếu không, chàng sẽ nói rằng mình xuất tinh ít hơn mọi lần.

Độ tuổi nào giúp phụ nữ có ham muốn nhất?

Theo nghiên cứu, đàn ông "phong độ" nhất trong khoảng 18 đến 20 tuổi, còn phụ nữ lại muộn hơn, gần 35. Ở thời thanh niên, 95% nam giới đã nếm mùi vị cực khoái, nhưng chỉ có 20% nữ giới gặp may mắn này. Tuy nhiên, đến 35 tuổi, tỷ lệ này lại hoán đổi. Đó là vị ở tuổi thành niên, phụ nữ rụt rè với "chuyện đó" hơn, và cũng ít chịu khám phá cơ thể mình hơn là đàn ông.

Khoái cảm liên tiếp có dễ không?

Cần phải biết rằng cứ 10 phụ nữ thì mới có một người đạt khoái cảm liên tiếp. Nhưng nếu muốn trải nghiệm, thì cơ thể bạn vẫn cần phải được kích thích sau khi "lên đỉnh" lần 1. Và không nên để "tụt hứng" rồi mới nghĩ đến lần thứ hai. Việc thay đổi tư thế làm tình và thủ dâm cũng có thể nâng cao khả năng này.

Chồng không hứng thú với "chuyện ấy"?

Nếu sống với nhau vài năm nhưng, chồng bạn gần như chẳng đoái hoài gì tới chuyện chăn gối. Đôi khi bạn thấy anh ấy "tự sướng" với đám ảnh khiêu dâm. Vậy thì nhất thiết bạn cần thuyết phục anh ấy tới gặp bác sĩ. Có thể do thói quen thủ dâm từ hồi dậy thì nên anh ấy không biết phải làm sao với người thật. Cần thật cứng rắn để chữa trị đến nơi đến chốn cho chàng.

Sao chàng chưa "đến chợ" được 2 phút đã "hết tiền"?

Đó là do chàng quá "nhạy cảm" với việc động chạm cơ thể. Có hai cách giúp chàng kéo dài được "cuộc chiến" hơn. Thứ nhất, cứ để chàng tự nhiên xuất tinh, rồi bạn kéo chàng "vào cuộc" lần hai. Khi đó, để hồi phục và có thể tiếp tục xuất tinh, chàng sẽ mất nhiều thời gian hơn lần 1. Nhưng cách này không thể dùng nhiều lần, sẽ khiến chàng mệt mỏi. Bạn có thể gợi ý chàng dùng các biện pháp vuốt ve để bạn "làm nóng" cơ thể mình trước, tới khi gần đạt khoái cảm thì mới để chàng gần gũi.

Quá mệt mỏi vì "chuyện ấy"?

Cuộc sống bận rộn khiến vợ chồng về tới nhà đã mệt nhoài. Rất nhiều tối cả hai chỉ đủ sức xem TV và đi ngủ. Đây là chuyện thường gặp ở các cặp đã sống chung được vài năm. Dù hồi mới cưới hai bạn có ham muốn nhau đến đâu, thì cũng sẽ đến lúc cả hai phải cố gắng khơi dậy cảm xúc ở người kia, chứ không "ăn sẵn" như trước được. Có thể tập thể dục sau giờ làm để tăng cường sức khỏe, đây cũng là cách giảm stress và sự nhàm chán với công việc văn phòng. Nếu được, hai bạn nên cùng tập với nhau. Sau đó tắm rửa sạch sẽ và diện bộ đồ thật khiêu khích. Bạn cũng có thể tạo bất ngờ cho chàng bằng một bồn tắm nước nóng, với nến và âm nhạc dịu dàng, còn bạn chuẩn bị bữa tối với toàn món chàng thích. Bạn cũng cần giải thích cho chàng mục đích của bạn, để được chàng góp sức, và bạn không phải cố gắng một mình.

Phúc Bồn Tử

Theo CL