Sex chỉ 3 phút là đủ
Các Website khác - 09/08/2008

Thời gian dành cho “chuyện ấy” hóa ra ngắn hơn chúng ta tưởng rất nhiều. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, một lần ái ân lý tưởng chỉ cần kéo dài có... 7 đến 13 phút.

Đây là kết luận mới được các nhà tình dục học của Mỹ đưa ra. Theo họ, mỗi lần "mây mưa" khoảng 3 phút cũng đã được coi là vừa đủ.

Bên cạnh đó, theo các nhà tình dục học người Úc lưu ý thì đa phần phái mạnh thường muốn thời gian làm tình được kéo dài, trong khi đó, phụ nữ lại có xu thế mong "càng nhanh càng tốt".

Như vậy, kết luận trên đã phá vỡ quan niệm vốn tồn tại xưa nay trong chốn phòng the rằng "càng lâu thì càng khỏe". Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện điều tra thực tế, cũng không ít người Mỹ khi được hỏi đã cho rằng mỗi lần làm "chuyện ấy" nên kéo dài từ 15 đến 20 phút.

Nhưng theo giải thích của các nhà nghiên cứu thì xu thế chung trong các câu trả lời liên quan tới chuyện chăn gối, thông tin thường được "phóng đại" thêm một chút. Dường như do người được hỏi hay có tâm lý "lo lắng" sẽ bị đánh giá về khả năng tình dục của mình.

Chính những tâm lý lo lắng, tự ti về khả năng nơi chốn phòng the (do không có được những thông số nghiên cứu cụ thể, mà chỉ dựa vào những quan niệm, kinh nghiệm lưu truyền) đã khiến không ít người tự đẩy mình vào tâm trạng chán nản, bi quan và không đạt được khoái cảm trong quan hệ tình dục.

"Chúng ta vẫn thường truyền tụng nhau rằng, một người đàn ông thực thụ là người có thể đưa bạn tình của mình vào thế giới hoan lạc trong cả một đêm dài, không ngừng nghỉ... Điều đó thật là nhảm nhí và sai lầm", tác giả của nghiên cứu trên khẳng định.

Theo Điểm Tin Blog